Câu lạc bộ Bóng rổ - Niềm vui của học sinh Tiểu học Chu Văn An sau mỗi giờ học

Câu lạc bộ Bóng rổ - Niềm vui của học sinh Tiểu học Chu Văn An sau mỗi giờ học

16:50 - 24/07/2017

7 lợi ích khi tập Vovinam - Môn võ được yêu thích trong CLB trường Chu Văn An
CLB Bóng đá - Hoạt động ngoại khóa bổ ích tại trường Chu Văn An
Thời khóa biểu các Câu lạc bộ
LỊCH HỌC CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA
Câu lạc bộ võ Vovinam – Cho các con nhiều hơn cả một nền tảng thể lực

Là một trong bảy bộ môn được thành lập Câu lạc bộ trong kỳ nghỉ hè 2017, được khai giảng từ 12/6/2017, đến nay, Câu lạc bộ Bóng rổ của Trường Chu Văn An có 16 thành viên thường xuyên tham gia tập luyện.

Câu lạc bộ được thành lập với mong muốn tạo ra sân chơi cho các con rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần cũng như tạo hứng thú tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; qua đó, giúp trẻ có đầy đủ tầm vóc và thể chất để phát triển học tập và công việc sau này.

Sau các giờ buổi học chiều (từ 16 giờ 30 – 17 giờ 50) các ngày thứ 2, thứ 5 hàng tuần tại sân chính của Trường, dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo từ các cơ sở chuyên nghiệp chính thống, các con được ra sân vận động, tập luyện các kỹ thuật cơ bản của môn bóng rổ.

Nhà trường cũng đã bố trí sân tập tại sân chính của trường với không gian sạch sẽ, thoáng đãng, rộng rãi cùng trụ bóng rổ và bóng đảm bảo các con có điều kiện luyện tập tốt nhất.

Sau những giờ học vất vả, được ra sân vận động, luyện tập cùng với bóng rổ, được giao lưu cùng các bạn không chỉ giúp các con giải tỏa căng thẳng, giải phóng cơ thể, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp hình thành phản xạ, tư duy nhanh nhạy; góp phần cho việc hình thành và phát triển thể lực, tư duy cho các con sau này.

Hiện tại, Câu lạc bộ Bóng rổ của Trường vẫn hoạt động đều đặn vào các chiều thứ 2, thứ 5 hàng tuần dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Nguyễn Thế Long – Đẳng cấp II môn bóng rổ. Tốt nghiệp trường Sư phạm TDTT Hà Nội và huấn luyện viên Nguyễn Việt Phương – Tốt nghiệp Sư phạm TDTT Hà Nội.