CLB Bóng đá - Hoạt động ngoại khóa bổ ích tại trường Chu Văn An

CLB Bóng đá - Hoạt động ngoại khóa bổ ích tại trường Chu Văn An

11:11 - 11/07/2019

Bóng đá là môn thể thao quần chúng, tương đối dễ tập luyện và đem lại nhiều lợi ích cho trẻ khi theo học bộ môn này, chính vì vậy bóng đá được lựa chọn là một trong 4 môn học tại các câu lạc bộ ngoại khóa của trường Chu Văn An

7 lợi ích khi tập Vovinam - Môn võ được yêu thích trong CLB trường Chu Văn An
Thời khóa biểu các Câu lạc bộ
LỊCH HỌC CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA
Câu lạc bộ Bóng rổ - Niềm vui của học sinh Tiểu học Chu Văn An sau mỗi giờ học
Câu lạc bộ võ Vovinam – Cho các con nhiều hơn cả một nền tảng thể lực

Bóng đá là môn thể thao quần chúng, tương đối dễ tập luyện và đem lại nhiều lợi ích cho trẻ khi theo học bộ môn này, chính vì vậy bóng đá được lựa chọn là một trong 4 môn học tại các câu lạc bộ ngoại khóa của trường Chu Văn An.

Sau những giờ học căng thẳng thì chơi bóng đá thực sự là 1 sân chơi bổ ích,đem lại sự thoải mái và tiếng cười sảng khoái cho trẻ. Môn thể thao vua còn mang lại 1 lợi ích quan trọng về lâu dài đó là làm tăng mật độ xương, nâng khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt,làm giảm nguy cơ gãy và nứt xương.

Đuổi theo trái bóng tròn và sút tung lưới đối phương là những điều có sức hấp dẫn khó lý giải nổi với các cậu bé. Môn thể thao này không quá phức tạp,không quá tốn kém,không cầu kì trong quy định nên nó trở thành một người bạn hết sức thú vị với các em nhỏ. Hơn thế nữa,bóng đá còn mang đến những điều tuyệt vời mà đôi khi những bài học triết lý nặng nề chẳng thể mang lại.

Việc kết bạn có thể thêm nhiều bạn mới khi tham gia 1 lớp học học nhóm hay một đội bóng là điều tự nhiên và dễ dàng. Cùng sở thích, mục đích giành chiến thắng cho đội mình,cùng tham gia những giờ luyện tập,cùng trải qua cảm giác thua trận hoặc sẻ chia niềm vui chiến thắng. Tất cả những điều ấy sẽ giúp các cậu bé thân thiết với nhau hơn, vòng tròn bạn bè được mở rộng ra nhanh hơn đến không ngờ từ đó có thể hiểu được tinh thần đồng đội và sự đoàn kết.

Tham gia 1 đội bóng, mỗi cầu thủ phải nghiêm túc tập luyện,chính vì vậy mà việc tôn trọng kỉ luật rất quan trọng. Những cầu thủ nhí sẽ được rèn giũa để hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng kỉ luật trong môi trường tập thể và dần biến nó thành 1 thói quen tốt, thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong học tập và trong cuộc sống.

Bóng đá hay bất cứ lĩnh vực nào cũng luôn hoan nghênh sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Có thể cầu thủ nhí  trong câu lạc bộ có thể không phải là người có tài năng bẩm sinh vượt trội trong môn thể thao vua này, nhưng trong quá trình luyện tập và quan sát những hướng dẫn của thầy giáo,trẻ cũng sẽ học được bài học về sự linh hoạt và sáng tạo trong những tình huống thực tế.

Câu lạc bộ bóng đá tại trường Tiểu học Chu Văn An hoạt động từ 16h30 – 17h30 vào các ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần tại sân bóng đá cỏ nhân tạo của nhà trường.