Cuộc thi " Kể chuyện bằng Tiếng Anh - Storytelling" năm học 2019- 2020 Trường Tiểu học Chu Văn An

21:44 - 28/09/2019

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỢT 3 NĂM HỌC 2020-2021
Lễ khai giảng năm học 2020-2021
THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ QUẬN HÀ ĐÔNG 2020: VINH DANH 3 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN

Học tiếng Anh qua các câu chuyện luôn là cách khiến trẻ hứng thú học tiếng Anh, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo qua các chi tiết ly kỳ, hấp dẫn. Ban tổ chức kỳ vọng với cuộc thi này, các em nhỏ sẽ hào hứng và có tinh thần tốt nhất để học tiếng Anh một cách thật tự nhiên

1. ĐỐI TƯỢNG
- Tất cả học sinh đang theo học tại trường Tiểu học Chu Văn An từ lớp 1 đến lớp 5

2. THỂ LỆ
- Học sinh ghi lại các video clip kể chuyện bằng tiếng Anh, có thể là các câu chuyện học sinh đã được học trong chương trình học tiếng Anh ở lớp hoặc các câu chuyện mà học sinh biết với thời lượng từ 5-15phút.

3.THỜI GIAN NỘP CLIP DỰ THI
- Từ 01/10/2019 đến 15/10/2019
- Gửi trực tiếp clip về mail của ban tổ chức (BTC): englishteamcva@gmail.com
- Nội dung mail ghi rõ: “Họ và tên- Lớp- Tên câu chuyện” để BTC liên hệ trao giải

4. PHƯƠNG THỨC XÉT GIẢI THƯỞNG
- BCT chấm và lựa chọn những clip có cách kể chuyện tự nhiên, sáng tạo, phát âm chuẩn & có các hoạt động minh họa cho câu chuyện...
- 50 clip xuất sắc nhất sẽ được đăng trên fanpage chính thức của trường Tiểu học Chu Văn An, bước vào vòng tính điểm bằng like + share để xét trao giải theo cơ cấu.

5. THỜI GIAN BÌNH CHỌN

Từ 16/10/2019 đến hết ngày 30/10/2019.

6.THỂ LỆ BÌNH CHỌN
+ Share và Tag 3 người bạn (Chế độ công khai): 4 điểm
+ Share (Chế độ công khai): 3 điểm + Comment: 2 điểm
+ Like: 1 điểm

Lưu ý:
BTC không chấp nhận bình chọn từ các nick facebook ảo
10 clip có số lượng bình chọn cao nhất và 5 clip có chất lượng nội dung tốt nhất sẽ được BTC lựa chọn vào vòng chung kết tổ chức vào tháng 11 tại trường.
Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón quán quân mùa đầu tiên của Chu Van An Primary School. Hãy nhanh tay bình chọn video clip bạn yêu thích nhất nhé!