ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ QUẬN HÀ ĐÔNG 2020: VINH DANH 3 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN

17:43 - 29/06/2020

Vinh danh Cháu ngoan Bác Hồ 3 học sinh Trường tiểu học Chu Văn An

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỢT 3 NĂM HỌC 2020-2021
Lễ khai giảng năm học 2020-2021
THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021
Thông báo thi Cambridge đợt 1 tại trường Tiểu học Chu Văn An

Ngày 28/6/2020, 3 học sinh xuất sắc của trường tiểu học Chu Văn An đã trở thành gương mặt đại diện cho gần 300 học sinh của trường tham dự Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ lần thứ XXIII - Năm 2020 do Hội đồng Đội quận Hà Đông tổ chức.

Đôi nét về Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ

"Cháu Ngoan Bác Hồ" là danh hiệu tuyên dương đội viên, tổng phụ trách liên đội có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đội.

Hòa chung không khí của Đại hội, trường tiểu học Chu Văn An vinh dự có ba học sinh được Hội đồng Đội quận Hà Đông trao tặng danh hiệu "Cháu Ngoan Bác Hồ".

Các em học sinh nhận bằng khen tại Đại Hội.

Không khí chào cờ trang nghiêm của Đại Hội.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Đại Hội.

Ba đại diện tiêu biểu của trường tiểu học Chu Văn An

Với những thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đội, ba bạn Lê Hoàng Minh Phú, Nguyễn Hải Yến, Nguyễn Thùy An học sinh lớp 5A, đã lần lượt trở thành những cái tên tiêu biểu đại diện cho trường Chu Văn An tham dự Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ lần thứ XXIII:

Ba đại diện trường Chu Văn An. Các em nhận bằng khen từ Đại Hội.

Hy vọng rằng, bước sang năm học mới 2020 – 2021 các em học sinh của trường Chu Văn An sẽ hoạt động tích cực hơn nữa trong các phong trào Đội để tự hào đứng trong hàng ngũ đội viên xuất sắc của thành phố.