Dịch vụ bán trú CCSS

08/02/2021

DỊCH VỤ BÁN TRÚ CCSS

• Nhà trường cung cấp dịch vụ bán trú cho học sinh theo học tại trường. Cơ sở vật chất hiện đại, đặc trưng phòng học riêng, phòng ngủ riêng, phòng ăn riêng. Ít có trường học như CCSS đảm bảo mỗi lớp học có phòng rửa tay riêng biệt.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm với học sinh, chăm sóc học sinh chu đáo.

Phòng học :

• Phòng học với diện tích 50 – 70m2, dành cho 30 – 35 học sinh/ lớp. Các phòng học đều được thiết kế thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
  • Bàn ghế được nhập khẩu từ CHLB Đức, được thiết kế phù hợp với học sinh Việt Nam.

Phòng ăn :

• Khu vực ăn bán trú rộng thoáng, luôn được vệ sinh sạch sẽ.
  • Thực đơn được tư vấn và xây dựng phù hợp, đảm bảo thực đơn đa dạng, đủ chất, ngon miệng, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng từng lứa tuổi. Nhà trường lựa chọn các Nhà cung cấp có uy tín.
  • Học sinh tiểu học được chăm sóc 03 bữa ăn hàng ngày (Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa xế chiều).
  • Chương trình Buffet hàng tháng luôn được học sinh CCSS háo hức mong chờ.

Phòng ngủ :

• Phòng rộng thoáng mát được trang bị đầy đủ : quạt máy, điều hòa, chăn, ga, gối, đệm cho các con học sinh.
  • Học sinh nam và học sinh nữ được chia tách rõ ràng.
  • Chăn, ga, gối, đệm được vệ sinh sạch sẽ định kỳ hàng tuần.

Phòng rửa tay

• Đây là một đặc thù riêng của CCSS, mỗi lớp học có 1 phòng rửa tay đi kèm.
  • Học sinh được vệ sinh cá nhân như : đánh răng trước giờ đi ngủ trưa, rửa mặt sau giờ ngủ…

Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

• Nhà trường có cán bộ Y tế chuyên trách. Cán bộ Y tế học đường sẽ thực hiện các nghiệp vụ sơ cứu, quản lý thuốc, tư vấn sức khỏe và giáo dục sức khỏe. Cảnh báo các dịch bệnh và chuẩn bị các phương án phòng tránh.
  • Trong trường hợp học sinh bị bệnh hoặc bị thương nặng, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ để đưa các em về nhà, đến bác sĩ đã được gia đình đồng ý hoặc bệnh viện gần nhất. Nếu không liên lạc được với phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ, nhà trường sẽ thông báo đến người được chỉ định liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

Khám sức khỏe định kỳ

Hàng năm, nhà trường sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh vào đầu năm học. Việc khám sức khỏe đầu năm nhằm phát hiện sớm các bệnh thường gặp trong học đường như : cận thị, cong vẹo cột sống, tim mạch và các bệnh khác. Nhà trường kết hợp với các đơn vị uy tín trên địa bàn Hà Nội để tổ chức khám.

Bảo hiểm y tế

Nhà trường tổ chức đăng ký Bảo hiểm y tế  bắt buộc cho học sinh theo quy định.

Quy định gửi thuốc

Khi phụ huynh có nhu cầu gửi thuốc cho con sử dụng tại trường cần thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Điền đơn đăng ký gửi thuốc.

Mẫu đơn tải Tại đây

Bước 2 : Nộp Phiếu đăng ký cho GVCN, Cán bộ y tế sẽ lập và lưu hồ sơ ghi chép về việc sử dụng thuốc của trường theo quy định.

Dịch vụ đưa đón học sinh
Đồng phục học sinh