Giải thi đấu cờ vua cấp trường năm học 2019-2020

HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020
Lịch nghỉ tết dương lịch 2020
Học sinh Chu Văn An tham gia thi cờ vua Hội khỏe Quận Hà Đông năm học 2019-2020

Vừa qua, vào ngày 9.11.2019 Trường tiểu học Chu Văn An đã diễn ra giải Vô địch Cờ Vua cấp trường dành cho các bạn học sinh tiểu học. Là một trong số các giải đấu ở vòng loại đầu tiên để lựa chọn những kỳ thủ xuất sắc, tiếp tục thi đấu giải mở rộng cấp quận.

Với các bạn nhỏ đang học lớp 1, thì đây là một trong những kỷ niệm và cũng là thử thách dành cho chính mình.

Cùng thể hiện tinh thần đoàn kết trước trận đấu giữa các kỳ thủ.

Cờ Vua là môn thể thao tư duy, trí tuệ - nó có tác dụng lớn với việc phát triển của các bạn nhỏ, tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất cần phải trải qua một quá trình nỗ lực, rèn luyện. Và quan trọng hơn để được những thành tích.

Dựa trên kết quả của giải đấu sẽ quyết định thứ hạng của các kỳ thủ, để lựa chọn các kỳ thủ giỏi nhất cho giải đấu cấp quận.

Cùng xem lại những hình ảnh trong buổi lễ trao giải vừa qua.

Chúc các kỳ thủ nhí Trường tiểu học Chu Văn An, đạt giải cao trong giải đấu cờ vua cấp quận sắp tới.