Giáo viên mĩ thuật

Thông tin công việc

• Mức lương: 8 -12tr
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Chu Văn An, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông
  • Thời gian bắt đầu: 01/03/2021
  • Thời gian kết thúc: 30/05/2021

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN  MĨ THUẬT

Địa chỉ : Trường tiểu học Chu Văn An, đường Tố Hữu, Khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Số lượng : 01 giáo viên.

1/ Yêu cầu công việc :

• Tốt nghiệp các trường cao đẳng, ĐH chuyên ngành mĩ thuật.
  • Yêu nghề; Yêu trẻ; Có khả năng tổ chức các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật.
  • Tính độc lập; mục tiêu công việc rõ ràng.
  • Hiểu tâm lý học sinh tiểu học, có kỹ năng truyền đạt tốt, làm chủ lớp học.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ office.

2/ Mô tả công việc :

• Xây dựng kế hoạch dạy học môn Mỹ thuật và các hoạt động phát triển sự sáng tạo của học sinh phù hợp với yêu cầu của nhà trường và môn học.
  • Giảng dạy môn Mỹ thuật, tổ chức các hoạt động sáng tạo cho học sinh các lớp theo sự phân công của Ban giám hiệu. Tham gia các hoạt động khóa học, ngoại khóa, sự kiện liên quan tới bộ môn phụ trách.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.

3/ Quyền lợi :

• Mức lương cạnh tranh theo công việc : 8-12tr
  • Chế độ thưởng, lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, ….) theo quy đinh của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện.

4/ Hồ sơ dự tuyển bao gồm :

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
  • Bản sao công chứng : Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú.
  • Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây)
  • Bản sao các loại văn bằng chứng chỉ, giấy khen (nếu có).
  1. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ :

- Thời gian nhận hồ sơ : Trước ngày 30/5/2021.

- Cách 1 : Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ email : info@chuvananhanoi.edu.vn.

- Cách 2 : Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Trường tiểu học Chu Văn An, đường Tố Hữu, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

- Thông tin liên hệ : Phòng Hành chính Nhân sự : 024.22462889/0985899964