HỆ CƠ BẢN

01/11/2023

HỆ CƠ BẢN: CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUỐC GIA (MOET) KẾT HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG VÀ TOÁN TƯ DUY

Chương trình Giáo dục Quốc gia (MOET) tăng cường tiếng Anh phát triển dựa trên Khung chương trình Quốc gia và Chương trình Quốc tế có điều chỉnh để phù hợp với học sinh Việt Nam.

Mục tiêu đầu ra :

• Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.
  • Tiếng Anh ESL đạt cấp độ A2 của Khung tham chiếu Ngôn ngữ (Cộng đồng Chung Châu Âu - CEFR).
  • Toán tư duy.
  • STEM xây dựng dựa trên tư duy thiết kế (Design Thinking) được phát triển bởi Hasso Plattner Institute of Design trường đại học Stanford.

Ưu điểm của hệ :

Chương trình đạo tạo do Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam quy định, tăng cường bộ môn Tiếng Anh, Toán tư duy và STEM.

Nội dung cấu trúc xuyên suốt Cấp học từ lớp 1- lớp 5, tối ưu hóa theo hướng giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng lớp, đủ khả năng đạt thành tích cao và các bằng cấp do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định cũng như các sân thi đấu Quốc tế.

Chương trình tiếng Anh được thiết kế đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng học tiếng Anh ứng dụng, đảm bảo chất lượng đầu ra đạt cấp độ A2 của Khung tham chiếu Ngôn ngữ Cộng đồng Chung Châu Âu CEFR với đủ 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Năm học 2024-2025, học sinh lớp cơ bản sẽ được tiếp cận giáo trình tiếng Anh Power up của nhà xuất bản Cambridge với các đoạn hội thoại, bài thơ, bài vè, thân thiện gần gũi, các nhiệm vụ dự án và liên hệ thực tế vô cùng hữu ích.

Với giáo trình này, học sinh được đảm bảo đầu ra tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu, đạt trình độ Flyers ở lớp 5.

Mang đến một môi trường sáng tạo, hiện đại, giúp học sinh phát huy được tối đa năng lực cũng như thành thạo nắm bắt công nghệ thông tin phục vụ cho học tập và phát triển bản thân, tạo bước đệm cho các em mở rộng các cánh cửa học thuật ở các bậc học tiếp theo một cách dễ dàng.

CHÂN DUNG HỌC SINH CHU VĂN AN SCHOOL

Chương trình học tập tại Chu Văn An School được xây dựng với mục tiêu trang bị cho học sinh những nền tảng tốt nhất về kiến thức, kỹ năng và Tiếng Anh nổi trội để tự tin khám phá thế giới. Bám theo định hướng về chân dung học sinh Chu Văn An, toàn bộ các hoạt động học tập, trải nghiệm khám phá và sự kiện trong trường đều hướng về thực hiện mục tiêu sứ mệnh: Đem lại tương lai vững chắc cho mỗi đứa trẻ.

Nền tảng khoa học tự nhiên

. Đào tạo chất lượng mũi nhọn môn Toán.

. Đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt.

. Đối tác STEM có kinh nghiệm và thương hiệu

Phong thái hiện đại, tự tin

. Học sinh có quyền làm chủ, được tôn trọng.

. Các môn năng khiếu tập trung vào mục tiêu tạo sự tự tin.

. Các hoạt động, sự kiện hướng đến phong thái hiện đại và tự tin

Nền tảng tiếng Anh giao tiếp và học thuật

- Có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, hiệu quả trong giao tiếp và tìm kiếm thông tin, chủ động nghiên cứu bài học.

- Có kĩ năng giải quyết các hình thức bài tập đa dạng (có kĩ năng làm bài thi, tập trung học ngữ pháp chuyên sâu)

- Nhóm Học sinh năng lực vượt trội sở hữu kiến thức đầy đủ để thành công trong kỳ thi vào các trường Chất lượng cao.

----

Năm học 2024 – 2025, Chu Văn An School đã sẵn sàng lộ trình giảng dạy mới với những cải tiến vượt trội nhằm mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn trong hành trang học tập của học sinh tại trường.

Phụ huynh quan tâm tới thông tin tuyển sinh của Nhà trường đăng ký tại: https://bit.ly/CVAtuyensinh

HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG CHU VĂN AN