Hiệu phó chuyên môn

Thông tin công việc

• Mức lương: Thỏa thuận
  • Địa điểm: Trường tiểu học Chu Văn An, khu đô thị mới Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Thời gian bắt đầu: 05/01/2021
  • Thời gian kết thúc: 23/06/2021

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Tuổi 30-45.
  • Trình độ học vấn: Đại học hoặc Trên đại học chuyên ngành Sư phạm. Quản lí Giáo dục.
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và có ít nhất 3 năm trong công tác ở vị trí Hiệu phó chuyên môn tiểu học. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các tổ chức giáo dục lớn, có tính hệ thống.
  • Có khả năng quản lý, triển khai chương trình, phát triển chương trình, đào tạo giáo viên theo định hướng và triết lí giáo dục của nhà trường.
  • Có tính thần trách nhiệm, chủ động trong công việc, năng động, sáng tạo, có tư duy giáo dục hiện đại, đổi mới, nhiệt tình, trung thực.
  • Thể hiện vai trò thủ lĩnh, đứng mũi chịu sào, dám dấn thân, đảm đương nhiệm vụ được phân công, được cán bộ dưới quyền nể phục. Có sức khỏe tốt và khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chịu được áp lực công việc.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Phụ trách quản lý : Các tổ khối tiểu học.

- Tham gia công tác tuyển dụng & đào tạo Tổ trưởng, Khối trưởng và Giáo viên.

- Đánh giá chất lượng công việc Tổ trưởng, Khối trưởng, Giáo viên hàng tháng và xếp hạng theo học kỳ

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác giảng dạy, chủ nhiệm trong nhà trường.

- Tổ chức quản lý nề nếp, kỷ luật và giáo dục phẩm chất cho học sinh.

- Kiểm soát chất lượng dạy học và tổ chức đánh giá nội dung chương trình các môn học.

- Tổ chức triển khai các hoạt động ngoại khóa.

QUYỀN LỢI:

• Mức lương hấp dẫn tương xứng với năng lực
  • Chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt.
  • Môi trường ổn định, chuyên nghiệp
  • Được tham gia tập huấn các chương trình tập huấn chuyên môn từ các chuyên gia trong và ngoài nước.
  • Bữa trưa đủ dinh dưỡng miễn phí tại trường.
  • BHYT và BHXH theo quy đinh.

Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn xin việc viết tay/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.

Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

Trường tiểu học Chu Văn An

Khu đô thị mới Văn khê, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Email: info@chuvananccss.edu.vn

Người liên hệ: Ms Trang. Điện thoại: 0912167704.