Không gian xanh tại trường Chu Văn An

Không gian xanh tại trường Chu Văn An

17:03 - 25/10/2019

Không gian học tập yên tĩnh. 

HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE
HỆ CHẤT LƯỢNG CAO
Câu lạc bộ tri thức- Hành trang thứ 7 năm 2021
Hội đồng giáo dục nhà trường
THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Tại Chu Văn An, màu xanh giữ vị trí chủ đạo. Màu xanh đến từ sân cỏ, vườn hoa, cây cối. Màu xanh của thiên nhiên mang lại không khí trong lành, tạo ra một không gian học tập an toàn, hiệu quả dành cho các bạn học sinh. 

Thiên nhiên và cảnh vật xung quanh luôn là yếu tố có tác động tích cực đến tâm lý và sự sáng tạo của trẻ. Việc tạo ra một môi trường xanh ở trường học sẽ giúp các em có thêm tình yêu thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, không gian xanh tươi cũng tạo cảm giác thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Các bậc làm cha mẹ ai cũng mong muốn lựa chon được cho con một môi trường học tập an toàn, hiệu quả. Do đó, không gian học tập luôn là một yêu cầu rất quan trọng. Lựa chọn cho con một không gian học tập tốt chính là tiền đề tạo nên ý thức học tập của con. Với không gian yên tĩnh, ít khói bụi cùng nhiều cây xanh là một đặc điểm nổi bật của Chu Văn An. 

                                                    (Một góc sân chơi tại Trường Chu Văn An)

Khu vực thể chất của nhà trường gồm khu vực ngoài trời với diện tích rộng 2000 m 2 gồm sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu lông…và trong nhà gồm 1 bể bơi 200 m 2 và phòng thể chất 270 m 2 .

(Sân bóng đá tại Trường tiểu học Chu Văn An)

 Một môi trường khỏe mạnh cũng chính là tiêu chí quan trọng tạo nên ngôi Trường Chu Văn An. Một môi trường xanh, trong lành, rộng rãi sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho các bạn học sinh.