Một tiết học ngoại khóa - Tiết học CLB Võ thuật

15:37 - 06/07/2017

Chuyến đi dã ngoại Bản rõm (25/12/2019)
Học sinh Chu Văn An tham gia thi cờ vua Hội khỏe Quận Hà Đông năm học 2019-2020
Danh sách các bạn học sinh đạt giải trong giải đấu cờ vua cấp trường năm học 2019-2020
Giải thi đấu cờ vua cấp trường năm học 2019-2020
Trường tiểu học Chu Văn An, triển khai khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2019 - 2020
Một tiết học ngoại khóa - tiết học CLB võ thuật của các con học sinh trường Tiểu học mầm non Chu Văn An.
Với sự dẫn dắt của thầy giáo Võ Tiến Đạt các con học sinh được học tập rèn luyện các kĩ năng võ thuật, rèn luyện thể lực đối kháng, sự dẻo dai chịu đựng cho cơ thể. Rèn luyện ý chí tinh thần dẫn đến xây dựng tạo lập một cơ thể khỏe mạnh. Để các con có đủ tinh thần sảng khoái và sức khỏe cho công việc học tập thường nhật của các con trường Tiểu học mầm non Chu Văn An.

Tiếp đến là màn đối kháng giữa các cặp đôi cùng hạng cân. Các con được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ bảo vệ, đeo giáp mũ bảo hiểm cuki găng tay ...  rất chuyên nghiệp.