Rèn luyện thể chất với môn bơi lội tại trường tiểu học Chu Văn An

20:32 - 18/06/2020

Rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe với môn bơi lội tại trường tiểu học Chu Văn An

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỢT 3 NĂM HỌC 2020-2021
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ QUẬN HÀ ĐÔNG 2020: VINH DANH 3 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN
Thông báo thi Cambridge đợt 1 tại trường Tiểu học Chu Văn An
Giáo trình sách tiếng Anh trường TH Chu Văn An năm học 2020-2021
Trường Tiểu học Chu văn An vinh dự trở thành Trung tâm đào tạo (Preparation centers) trực thuộc Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Cambridge

Những ngày hè oi ả, nắng nóng là thời điểm thích hợp để học sinh của trường Chu Văn An rèn luyện thể chất với môn bơi lội. Nhà trường đặc biệt chú trọng đến môn học này và đưa môn học vào chương trình học với sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của giáo viên dạy bơi.

Bơi lội kích thích các giác quan và mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho bé mà bố mẹ không thể bỏ qua.

Tăng sức đề kháng cho trẻ

Bơi giúp hệ hô hấp, tuần hoàn liên tục và tập trung để thích nghi với môi trường dưới nước. Nhờ đó mà cơ thể của trẻ cũng dẻo dai khỏe mạnh hơn.

Tăng chiều cao

Bơi lội không thể thiếu những động tác đạp nước và soải tay về phía trước. Sự vận động nhịp nhàng này sẽ giúp trẻ kéo dài xương hiệu quả, giúp tăng chiều cao rất tốt.

Nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân

Trẻ sẽ được trang bị những kỹ năng bảo vệ mình khi gặp những vấn đề với nước. Từ đó, trẻ có thể tự bảo vệ mình và bạn bè trong khả năng của mình.

Bắt đầu từ ngày 1/6, trường triển khai cho các bạn nhỏ học bơi tại bể bơi của trường. Những tiết học của các bạn nhỏ diễn ra vô cùng vui vẻ và hiệu quả.

TAGS: Bơi,