Tiểu học Chu Văn An long trọng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

  22/11/2018

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, với những khoảnh khắc đáng yêu và hết sức đáng trân trọng về tình cảm giữa thầy và trò tại mái trường Chu Văn An.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh vững bước vào đời, Chu Văn An tạo ra môi trường thân thiện, nơi các em được tự do học tập, được tôn trọng, rèn luyện sức mạnh về nhân cách, lòng dũng cảm và sự tự tin để đối mặt với thách thức của cuộc sống.

Chính vì vậy ngôi trường đã trở thành mái nhà thứ hai , là nơi các em được học để biết, học để làm, học để khẳng định mình và học để cùng chung sống. Với những thầy cô đã dành cả sự tâm huyết cho sự nghiệp trồng người thì sự tiến bộ trong học tập và nhân cách tốt đẹp của các em học sinh chính là món quà lớn nhất trong ngày 20/11.

Cùng chúc các thầy, các cô, những người mang trên mình một trọng trách vô cùng lớn đó là truyền đạt kiến thức và nuôi dưỡng con người một ngày lễ 20/11 thật nhiều ý nghĩa.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong chương trình văn nghệ mừng ngày 20/11 vừa qua tại Trường Tiểu học Chu Văn An

Đúng 15h, ngày 20/11 chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm, các em học sinh đều vui vẻ và háo hực được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Cô giáo Hiệu Trường - Nguyễn Thị Vân Trang phát biểu khai mạc buổi lễ.

Tiết mục nhảy "what makes you beautiful" năng động và vui tươi của các bạn nhỏ lớp 1A2

Tiết mục múa "Những điều thầy chưa kể" của thầy giáo Đinh Tuần và các em học sinh lớp 3A

Tiết mục nhảy solo rất năng động và tự tin của bạn Hải Yến lớp 4A đã khuấy động không khi trở nên sôi nổi và khiến các bạn học sinh

vô cùng hào hứng

Các bạn nữ lớp 3A duyên dáng với tà áo dài và chiếc nón lá khi biểu diễn tiết mục hát - múa "Hello Việt Nam"

Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Cảm ơn những lời ca tiếng hát, những lời chúc mừng chân thành của các em. Tình cảm và sự tiến bộ của các em chính là động lực lớn nhất để các thầy cô giáo cùng các cán bộ nhân viên mái trường Chu Văn An cống hiến bằng cả trái tim và trí tuệ cho các học sinh thân yêu.

Bình luận

Tin tức mới