TIỂU HỌC CHU VĂN AN THAM DỰ GIẢI AEROBIC QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2018 - 2019

  26/12/2018

Ngày 26/12 Trường Tiểu học Chu Văn An đã tham dự Hội thi các môn thể thao học sinh Tiểu học, THCS năm học 2018 -2019 với phần thi Aerobic tại nhà thi đấu Quận Hà Đông
Cuộc thi là cơ hội để các em bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic – môn thể thao toàn thân rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai cho các em.

Đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Chu Văn An đã mang đến hội thi màn trình diễn với những chuyển động mạnh mẽ, hiện đại và liên tục, mang đặc trưng của những vũ điệu truyền thống. Không những thể hiện được các chuyển động liên tục, mềm dẻo, mạnh mẽ mà còn là các bước thể dục nhịp điệu cơ bản

Năng lượng vui vẻ, tích cực là điều thông thể thiếu trong các bài thi Aerobic của Chu Văn An

Tại hội thi lần này, mỗi đội tham dự sẽ thực hiện một bài thi bắt buộc và một bài thi tự chọn. Các đội thi sẽ được chấm điểm dựa trên các tiêu chí như kỹ năng thực hiện các động tác, trình diễn thống nhất, đồng đều giữa các thành viên, các chuyển động phù hợp với tốc độ và nhịp của nhạc nền, biểu cảm tự tin, vui vẻ, nhiều năng lượng, sắp xếp các động tác, đội hình, di chuyển hợp lý. 

Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả với những tiết mục thật đặc sắc và hấp dẫn. Qua đó, giúp các em rèn luyện được thể chất, nâng cao sự phát triển toàn diện; đồng thời nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất nói chung và môn thể dục Aerobic nói riêng trong nhà trường.

Bình luận

Tin tức mới