Trải nghiệm một ngày là học sinh lớp 1 tại Chu Văn An

17:58 - 22/04/2019

Sáng ngày 17/4/ 2019, các bạn học sinh trường mầm non Happy Time đã tới tham quan trường Tiểu học Chu Văn An và trải nghiệm 1 ngày làm học sinh lớp 1.

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỢT 3 NĂM HỌC 2020-2021
Lễ khai giảng năm học 2020-2021
THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ QUẬN HÀ ĐÔNG 2020: VINH DANH 3 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN

Khi vừa đặt chân tới trường, các bé đã tỏ ra vô cùng hào hứng với không gian rộng, nhiều cây xanh, tiếng trống trường, viên phấn trắng và chiếc bảng xanh...
Mỗi bé đều được tặng một cuốn vở ô ly nhỏ và một hộp bút sáp màu xinh xắn

Lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác học tập như các anh chị lớp 1, các bé đều sôi nổi và rất chăm chú làm theo sự hướng dẫn của các cô giáo. Mỗi môn học lại là một khám phá mới với rất nhiều điều thú vị và kiến thức bổ ích khiến các bạn nhỏ khá tiếc nuối khi giờ học kết thúc.

Chương trình trải nghiệm một ngày là học sinh lớp 1 tại trường Chu Văn An đã kết thúc với nhiều niềm vui và kiến thức hấp dẫn, hy vọng rằng những trải nghiệm bổ ích này sẽ giúp các bé tự tin và vững vàng hơn trước khi bước vào một ngôi trường tiểu học với nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón.

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm: