Trưởng phòng Hành chính nhân sự

Thông tin công việc

• Mức lương: Thỏa thuận
  • Địa điểm: Trường tiểu học Chu Văn An, khu đô thị mới, Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Thời gian bắt đầu: 26/02/2021
  • Thời gian kết thúc: 29/04/2021

Mô tả

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC : Trường tiểu học Chu Văn An, khu đô thị mới, Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC :

- Tổ chức thực hiện thanh tra, kiểm soát chất lượng của bộ phận Hành chính và phối hợp thực hiện kế hoạch thanh tra – kiểm soát chát lượng.

- Kiểm soát chất lượng vận hành bếp ăn, chất lượng vệ sinh; Kiểm soát công tác bảo vệ an ninh toàn trường.

- Giám sát công tác vận hành hệ thống kỹ thuật, công tác bảo trì theo kế hoạch định kỳ, nghiệm thu các hạng mục kỹ thuật sau khi sửa chữa, cải tạo; Giám sát công tác an toàn Phòng chống cháy nổ, an toàn lao động và các công việc phát sinh khác.

- Quản lý tài sản kho và các cơ sở vật chất.

- Tổ chức công việc hành chính, hậu cần sự kiện của cơ sở (nghỉ mát, tham quan dã ngoại, họp phụ huynh, hoạt động của học sinh….)

- Thực hiện công tác chấm công quản lý ngày phép của nhân sự tại cơ sở.

- Giám sát chất lượng việc cung cấp dịch vụ học sinh (đồng phục, xe bus, bếp ăn, y tế, kỹ thuật, bảo vệ….).

- Lập ngân sách cho các hoạt động của nhà trường và theo dõi việc thực hiện ngân sách đảm bảo tối ưu hóa chi phí.

- Cung ứng mua sắm phục vụ các hoạt động dạy và học của nhà trường theo hiệu chuẩn của nhà trường.

- Lên kế hoạch và tuyển dụng nhân sự theo yêu cầu của Nhà trường.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Trung thực, công tâm, có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.

- Đam mê giáo dục.

- Năng động, quyết đoán, cẩn thận và tận tụy với công việc.

- Kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian.

- Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt thông tin bằng văn bản, thuyết phục tốt.

- Có tư duy logic và kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy.

- Kỹ năng sử dụng Word, Excel thành thạo.

- Có ít nhất 02 năm làm việc tại vị trí tương đương.

- Tốt nghiệp từ Đại học trở lên các chuyên nghành Quản trị nhân sự, Luật…. hoặc tương đương.

Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn xin việc 100% viết tay (bắt buộc)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (có ảnh) (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây)
  • Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú.
  • Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây)

Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

Trường tiểu học Chu Văn An

Khu đô thị mới Văn khê, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Email: info@chuvananccss.edu.vn

Người liên hệ: Ms Trang. Điện thoại: 0912167704.