Trường Tiểu học Chu Văn An đạt giải nhì tại hội thi Festival Tiếng Anh cấp Quận Hà Đông năm học 2018 -2019

  07/12/2018

Sáng ngày 5/12/2018 Trường Tiểu học Chu Văn An đã tham gia hội thi Festival Tiếng Anh do  phòng GD-ĐT quận Hà Đông đã tổ chức dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS năm học 2017-2018. Đây là hoạt động thường niên của ngành GD-ĐT quận nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích giúp các em học sinh Tiểu học và THCS trong toàn quận trau dồi khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các em học sinh trước giờ đi thi với tinh thần, tự tin và tự vào về màu cờ sắc áo trường Chu Văn An

Tham dự hội thi, trường Tiểu học Chu Văn An đã mang đến phần thi hùng biện “Famous landscapes of three regions in Vietnam” với phong thái tự tin, kỹ năng nói tiếng anh lưu loát đã chinh phục được hội đồng giám khảo cũng như Qúy thầy cô và đạt giải nhì phần thi hùng biện.

Phần thi hùng biện của trường Tiểu học Chu Văn An đã thuyết phục được ban giám khảo vào đạt giải nhì chung cuộc

Tại  Chu Văn An, Tiếng anh là môn học được nhà trường quan tâm trang bị cho các em học sinh góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Tuổi tiểu học là độ tuổi vàng để học ngoại ngữ. Vì vậy, các hoạt động mang tính “học mà chơi, chơi mà học”, sẽ giúp học sinh khắc sâu và nhớ lâu kiến thức.

Kết quả này là thành tích xứng đáng dành cho những nỗ lực của các em học sinh và nhà trường

Mỗi kỳ Festival Tiếng Anh được tổ chức, trường Tiểu học Chu Văn An đều mang đến những phần thi chất lượng và  đạt thành tích cao, góp phần khẳng định chất lượng của hoạt động dạy học ngoại ngữ trong nhà trường.

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới