Giáo trình sách tiếng Anh trường TH Chu Văn An năm học 2020-2021

Giáo trình sách tiếng Anh trường TH Chu Văn An năm học 2020-2021

10:04 - 24/06/2020

Giáo trình sách tiếng Anh năm học mới 2020-2021

HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE
HỆ VIỆT NAM HỘI NHẬP
HỆ CHẤT LƯỢNG CAO
Hội đồng giáo dục nhà trường
THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỢT 3 NĂM HỌC 2020-2021

GIÁO TRÌNH SÁCH TIẾNG ANH TRƯỜNG CHU VĂN AN NĂM HỌC 2020-2021
CVA ENGLISH = EFL (English as a foreign Language)
Trong giai đoạn hiện tại, trường Chu Văn An định hướng học tiếng Anh EFL (English as a foreign Language- học tiếng Anh như một ngoại ngữ) và trong tương lai sẽ hướng tới việc học tiếng Anh ESL (English as a second Language- Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai).
Chương trình tiếng Anh tại trường Chu Văn An được xây dựng và phát triển trước hết nhằm giúp học sinh từng bước đạt được các cột mốc theo chương trình TA của Cambridge (Starters, Movers, Flyers và có thể KET, PET - đối với các học sinh khá giỏi). Ngoài ra, chương trình TA tại Chu Văn An còn được bổ sung thêm tài liệu đọc và sách ngữ pháp phù hợp giúp các con xây dựng nền tảng vững chắc, rèn luyện kỹ năng tự học để phát triển bản thân tốt nhất.
Vì sao chọn chương trình Tiếng Anh Cambridge?
- Chương trình Tiếng Anh Cambridge cung cấp một hành trình liền mạch từ Pre A1 Starters (bắt đầu) đến C2 Proficient (thành thạo)
- Các kỳ thi của Cambridge bao gồm cả 4 kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, Viết. Vì vậy, các con cần phát triển cả 4 kỹ năng.
- Các kỳ thi của Cambridge có đầy đủ các chủ đề và nhiệm vụ thúc đẩy làm cho việc học thú vị, hiệu quả và bổ ích.
- Bằng cấp tiếng Anh Cambridge là một dấu ấn xuất sắc cho người học và được tin tưởng trên toàn thế giới.
Các bộ sách tiếng Anh trong năm học tới của trường Chu Văn An, dựa trên định hướng Cambridge, vì vậy các bộ sách sẽ được sử dụng gồm :
- Kid’s Box
- Story fun.
- Kết hợp các phiếu bài tập Worksheets do Bộ môn Tiếng Anh nhà trường biên soạn bám sát yêu cầu chương trình.
- Ngoài ra Raz kids là hệ thống phần mềm web đọc sách online với hơn 800 quyển sách được chia ra 29 level từ dễ đến khó phù hợp cho nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau. Nội dung mỗi quyển sách được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia sư phạm hàng đầu nước Mỹ của Learning A-Z. Là một tài liệu bổ trợ rất hay cho học sinh. Tài liệu này sẽ sử dụng bắt buộc cho một số lớp tại trường, và khuyến khích với các lớp còn lại.
Chúc các CVAer chuẩn bị năm học mới 2020-2021 với sự tự tin và hứng khởi với hành trình học tiếng Anh của mình cùng các thầy cô Chu Văn An.