Thông báo tuyển sinh năm học 2021-2022

02/03/2021

Chu Van An School thông báo chương trình tuyển sinh năm học 2021-2022 với các thông tin như sau:

 • Đối tượng tuyển sinh : Học sinh từ lớp 1 – lớp 5

+ Hệ Chất lượng cao (CVA) : Lớp 1- lớp 5

+ Hệ Quốc tế Cambridge : Lớp 1

 • Thời gian tuyển sinh : Từ tháng 03/2021 đến khi hết chỉ tiêu

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo : http://landing.tieuhocchuvananhanoi.edu.vn/

Quý phụ huynh đăng ký tư vấn tuyển sinh : http://bit.ly/Đangkytuvantuyensinh

Chi tiết về chương trình ưu đãi tại đây : http://tieuhocchuvananhanoi.edu.vn/quy-dinh-tai-chinh.html

CHU VAN AN CAMBRIDGE AND STEM SCHOOL

chu văn an tuyển sinh 1

Thành lập năm 2012, Chu Van An School là Trường tiểu học với Hệ đào tạo từ lớp 1 đến lớp 5, được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Trong năm học 2021-2022, Trường Chu Văn An đang trong tiến trình để trở thành thành viên của Hệ thống hơn 10.000 các Trường Quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 160 Quốc gia trên thế giới. Dựa trên các mục tiêu đầu ra và tầm nhìn trở thành một trường tiểu học hàng đầu và chuyên biệt về STEM theo chuẩn quốc tế và Tiếng Anh theo chương trình Cambridge, mang đến một môi trường học tập chất lượng và là một thương hiệu uy tín toàn quốc và khu vực, Chu Van An School thiết kế chương trình giáo dục tổng thể nhằm đạt được các mục tiêu một cách hiệu quả nhất. Chương trình giáo dục tại Chu Van An School có tính tương đồng cao với chương trình quốc tế nhưng vẫn bám sát khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với sứ mệnh là xây dựng và duy trì một môi trường học thuật có tư duy tiến bộ, trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc, bồi đắp những tính cách tốt và kĩ năng sống thiết yếu để các em tự tin hòa nhập, phát huy được phẩm chất và năng lực trong thời đại mới.

Tại sao bố mẹ nên lựa chọn CCSS- CHU VAN AN SCHOOL & STEM SCHOOL ?

 • Chương trình học chuẩn quốc tế Cambridge cho 3 môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh. Học sinh tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra của Cambridge là Chứng chỉ tiểu học Quốc tế Cambridge (Cambridge Primary Checkpoint) và chuẩn của Bộ Giáo dục.
 • Chương trình khoa học chuyên biệt của tổ chức giáo dục KDI (kdi.edu.vn), thiết kế theo chuẩn không gian sáng chế D.School của đại học Stanford, Hoa Kỳ với phòng thực hành đạt chuẩn quốc tế.
 • Chương trình toán tư duy do GS. Lê Anh Vinh, tiến sĩ Toán học tại đại học Harvard thiết kế, giúp học sinh phát triển tư duy toàn diện, khơi gợi trí tò mò, niềm yêu thích say mê với việc học toán nói riêng và học tập nói chung.(hoctoancungjenny.edu.vn).
 • Được chỉ định là địa điểm tổ chức các kỳ thi quốc tế như Kangaroo, Bebras, AMC…

 • Hệ thống kiểm tra đánh giá chất lượng độc lập cho các môn học chính: Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh, Khoa học Tiếng Anh, Toán Tiếng Việt, Khoa học Tiếng Việt, Ngữ văn.
 • Hệ thống quản lý nhà trường chuyên nghiệp qua Schoolonline, giúp việc trao đổi thông tin giữa nhà trường – giáo viên – học sinh – phụ huynh được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đầy đủ.
 • Chú trọng chất lượng giáo viên, xây dựng đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm, phân công giáo viên chuyên biệt cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Thể dục, Ám nhạc, Mỹ thuật.
 • Sử dụng đơn vị tư vấn độc lập định kỳ đánh giá, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên.

 • Chú trọng phương pháp truyền đạt kiến thức, xây dựng thái độ sống nhân văn, tích cực cho học sinh.
 • Một năm có 10-12 sự kiện ngoài chương trình học như các dự án học tập, thăm quan, dã ngoại, hoạt động tập thể, ngày hội thể thao…
 • Môi trường học tập nhiều cây xanh.
 • Các bữa ăn đảm bảo chất lượng thực phẩm, dinh dưỡng với chi phí hợp lý.

 • Các câu lạc bộ ngoại khoá phong phú, giúp học sinh được học theo năng khiếu và sở thích cá nhân.
 • Có xe bus trường đưa đón học sinh theo tuyến.

>> Xem thêm thông tin chương trình và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2022 - 2023
Học phí và quy định tài chính năm học 2022 - 2023
KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG TRONG NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN NĂM HỌC 2021 - 2022
HỌC BỔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN
Quy chế, hướng dẫn tuyển sinh năm học 2021 - 2022