CƠ SỞ VẬT CHẤT CHU VĂN AN SCHOOL

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHU VĂN AN SCHOOL

 

Trường Tiểu học Chu Văn An được xây dựng trên diện tích 5000m2 nằm trong Khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Với phương châm giáo dục lấy học sinh làm trọng tâm bồi đắp và phát triển, luôn cung cấp và trang bị cho mỗi học sinh điều kiện học tập tốt nhất để phát huy hết năng lực của mình, Trường Tiểu học Chu Văn An thiết lập một môi trường giáo dục toàn diện, thân thiện, an toàn và sáng tạo.

Trường Tiểu học Chu Văn An được xây dựng trên diện tích 5000m2 nằm trong Khu đô thị Văn Khê 

Hệ thống phòng học hiện đại, phòng ngủ rộng rãi

Các lớp học được thiết kế phù hợp với tâm lý, lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Tất cả phòng học được trang bị hệ thống tủ đồ dùng cá nhân, bàn học, hệ thống điều hòa, thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại, không gian trong lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tất cả những điều đó giúp các em dễ dàng tạo lập lớp học theo nhóm, theo hướng tọa đàm, theo hướng độc lập cá nhân hoặc thiết kế không gian rộng cho các hoạt động khác.

Hệ thống phòng học hiện đại, tối ưu cho học sinh

Trong mỗi lớp học có một phòng ngủ rộng rãi, riêng biệt.

Phòng STEM - Không gian sáng chế Innovation Space

Không gian rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị với mô hình giáo dục được phát triển bởi Cao học Giáo dục Harvard và tư duy thiết kế được phát triển bởi Đại học Stanford (Mỹ). Các trang thiết bị đều được bảo dưỡng định kỳ và thay mới khi có sự cố từ hệ thống máy tính kết nối Internet, máy in 3D cho tới khu thực hành chế tạo,... Thông qua hoạt động sáng chế, học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện: tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, cũng như các kiến thức tổng hợp về Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Nghệ thuật và Toán.

 

Phòng STEM - Không gian sáng chế Innovation Space

Phòng đa năng hội trường và thư viện

Ngoài các phòng học được trang bị đầy đủ theo xu hướng thân thiện và bền vững, các khu chức năng như hội trường, nhà thư viện, phòng mỹ thuật ...đều đảm bảo chất lượng học tập và trải nghiệm cho học sinh.

Hệ thống thư viện thân thiện, rộng rãi

Hội trường đa năng phục vụ nhiều hoạt động cho học sinh toàn trường

Khu vực thể thao

Hệ thống sân thể thao tại Chu Văn An được bao phủ bởi hệ thống cây xanh mang lại không khí trong lành, tạo bóng râm, giảm cường độ ánh nắng gay gắt khi vào hè. Được đầu tư đầy đủ thiết bị hiện đại như cầu trượt, sân bóng đá, bóng rổ và các dụng cụ phục vụ nhu cầu học tập đảm bảo đủ không gian rèn luyện sức khỏe, năng khiếu, thể thao cho học sinh.

Sân thể thao dưới tán cây xanh mát

Bể bơi trong nhà

Bể bơi được dùng trong các hoạt động dạy bơi trong chương trình chính khóa, ngoài ra đây còn là nơi diễn ra các cuộc thi bơi, các hoạt động hướng dẫn chống đuối nước cho học sinh.

 

Khu vực nhà ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bếp ăn, nhà ăn cho học sinh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất: bàn, ghế, điều hòa, … đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà bếp luôn chú trọng nghiên cứu chế độ dinh dưỡng, thực đơn phù hợp với nhu cầu và từng đối tượng học sinh. 

Khu vực nhà ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trường Tiểu học Chu Văn An luôn chú trọng mang lại môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, hiện đại và đảm bảo tốt nhất dành cho các con học sinh trong suốt quá trình học tập kiến thức và vui chơi, trải nghiệm tại trường học - ngôi nhà thứ hai của mình.