DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN

06/11/2023

Dịch vụ xe buýt đưa đón Học sinh từ nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận giúp Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian trong việc đưa đón con đi họ

* Đăng ký dịch vụ Đăng ký dịch vụ

Phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe buýt cho Học sinh sẽ điền vào mẫu đơn Đăng ký xe buýt từ Bộ phận Văn phòng và đóng phí đầy đủ để được xếp tuyến xe đưa đón. Các loại xe Nhà trường sử dụng đưa đón Học sinh có thể là xe 7 chỗ, 26 chỗ, 16 chỗ hoặc 45 chỗ tùy thuộc vào số lượng Học sinh đăng ký và điều kiện giao thông của tuyến đường nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng trong hoạt động vận chuyển như đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nhiệm, xe có đầy đủ dây an toàn, điều hòa…

Tùy theo nhu cầu thực tế, Phụ huynh có thể lựa chọn dịch vụ đưa đón theo hình thức “Tại điểm” hoặc “Theo thỏa thuận”. Nhà trường sẽ tiến hành sắp xếp tuyến xe buýt vào đầu mỗi năm học và có thể điều chỉnh trong năm học. Thông tin chi tiết về giờ đưa đón, số xe và Giám sát xe trên xe buýt sẽ được gửi tới Phụ huynh trước ngày tựu trường 01 tuần.

Thay đổi, dừng dịch vụ xe busThay đổi, dừng dịch vụ xe bus

Khi muốn dừng dịch vụ hoặc thay đổi địa điểm đưa/đón, Phụ huynh đăng ký theo mẫu Đơn dừng/thay đổi địa điểm xe đưa đón với Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng trước ngày 25 hàng tháng. Sau khi tiếp nhận và xử lý, Bộ phận Dịch vụ xe sẽ liên hệ Phụ huynh để thông báo và xác nhận.

Quy trình vận hành dịch vụ xe bus Quy trình vận hành dịch vụ xe bus

 • Vì lý do giao thông, xe buýt có thể đến sớm/muộn hơn so với lịch trình. Học sinh cần có mặt tại điểm đón trước 5 phút để đảm bảo lịch trình của tuyến xe và không làm ảnh hưởng đến các Học sinh ở điểm đón tiếp theo. Xe buýt sẽ không chờ học sinh quá 2 phút.
 • Buổi chiều, học sinh ra về từ 16h00 và tập trung tại xe theo sự hướng dẫn của Giám sát xe. Xe sẽ bắt đầu chuyển bánh lúc 16h10.
 • Giám sát xe sẽ điểm danh khi Học sinh lên/xuống xe buýt.
 • Trường hợp Học sinh nghỉ học, về sớm, đến muộn đột xuất hoặc đột xuất chuyển sang đi bằng phương tiện cá nhân, đột xuất đổi địa điểm đón/trả, Phụ huynh cần thông báo với Giám sát xe trước giờ đưa/ đón ít nhất 15 phút để không ảnh hưởng đến những Học sinh khác đi cùng tuyến xe.
 • Phụ huynh không tự ý yêu cầu Lái xe, Giám sát xe cho Học sinh xuống xe ở địa điểm khác với địa điểm đã đăng ký.
 • Giám sát xe có quyền từ chối không cho phép người lạ, không phải là Phụ huynh hoặc không phải là người giám hộ đã đăng ký với Nhà trường đón Học sinh tại điểm trả mà không có thông báo trước

Muộn, lỡ xe bus Muộn, lỡ xe bus

Trường hợp Học sinh không có mặt tại điểm đưa/đón đúng giờ, Giám sát xe sẽ báo cho Phụ huynh học sinh. Sau 2 phút, xe đi đến điểm tiếp theo. Phụ huynh học sinh sẽ tự bố trí phương tiện đưa/đón hoặc liên hệ Giám sát xe để đưa/đón học sinh ở điểm kế tiếp.

Nếu xe trả hết Học sinh tại điểm cuối cùng nhưng Phụ huynh vẫn chưa tới đón, Giám sát xe sẽ thuê taxi đưa Học sinh về trường, đồng thời thông báo cho Phụ huynh biết để đến trường đón. Các khoản chi phí phát sinh về phương tiện Phụ huynh chịu trách nhiệm chi trả.

Quy định trên xe bus Quy định trên xe bus

 • Học sinh được yêu cầu đeo dây an toàn trong suốt quá trình di chuyển theo quy định của pháp luật và vì sự an toàn của bản thân.
 • Học sinh không được đùa nghịch, gây mất trật tự trên xe; luôn có thái độ lịch sự, tôn trọng đối với tất cả mọi người trên xe.
 • Học sinh không được ăn hoặc uống trên xe (trừ nước trắng); không được vứt giấy, rác hoặc làm mất vệ sinh trên xe.
 • Học sinh tuân thủ việc sắp xếp chỗ ngồi theo hướng dẫn của Giám sát xe và ngồi ở một vị trí nhất định trong suốt quá trình đi cho tới khi về đến địa điểm trả.
 • Học sinh không được tự ý điều chỉnh các thiết bị trên xe. Nếu cần điều chỉnh, học sinh nhờ Giám sát xe hỗ trợ. Nếu học sinh tự ý điều chỉnh dẫn đến làm hỏng các thiết bị, Học sinh sẽ phải bồi thường cho nhà xe.
 • Nếu để quên đồ trên xe, Học sinh thông báo ngay lập tức cho Giám sát xe hoặc cho Giáo viên chủ nhiệm.
 • Trường hợp Học sinh không tuân thủ các quy định trên, Nhà trường sẽ nhắc nhở và có quyền ngừng cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón
 • .