Đội ngũ phát triển chương trình

Đội ngũ phát triển chương trình

Đội ngũ phát triển chương trình của trường Chu Văn An là những những nhà giáo dục tiên tiến và nhiệt huyết. Những trải nghiệm quốc tế kết hợp cùng với chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế về giáo dục phổ thông Việt Nam là cơ sở để đội ngũ phát triển chương trình định hướng xây dựng và phát triển chương trình Nhà trường; tìm kiếm và đào tạo đội ngũ cho Chu Văn An.

Cô Nguyễn Thị Vân Trang

- Thạc sĩ sinh học, giảng viên đại học.

- Tốt nghiệp cử nhân Quản lý giáo dục tại Học viện giáo dục Việt Nam.

- Hiệu trưởng trường tiểu học Chu Văn An

Đứng đầu và trực tiếp quản lý Trường Tiểu học Chu Văn An là Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng Nhà trường. Là cô giáo có nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu trong môi trường giáo dục Đại học đồng thời là một nhà Quản lý giáo dục, với tư duy cầu tiến, đổi mới, trong nhiều năm qua cô Vân Trang đã góp phần đưa chất lượng giáo dục tại Chu Văn An lên một tầm cao mới.

Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng Nhà trường

Giáo sư - Tiến sĩ Lê Anh Vinh

- Tiến sĩ đại học Harvard (Hoa Kỳ);

- Thạc sĩ Toán tin ĐH New South Wales (Australia).

- Viên trưởng viện khoa học giáo dục Việt Nam.

Thầy Lê Anh Vinh là người trẻ nhất Việt Nam được công nhận chức danh Phó Giáo sư khi mới tròn 30 tuổi. Thầy cũng là người sáng lập ra CLB " Học toán cùng Jenny" với tư duy " để trẻ thấy được cái hay, cái đẹp của Toán, một cách tự nhiên".

Với vai trò Chủ tịch Hội đồng Giáo dục tại Trường Tiểu học Chu Văn An, GS.TS Lê Anh Vinh đã nghiên cứu, xây dựng và đem tới những bước đột phá hoàn toàn mới cho các chương trình giáo dục tại trường Tiểu học Chu Văn An.

GS.TS Lê Anh Vinh - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường Tiểu học Chu Văn An