HỌC SINH CHU VĂN AN ĐƯỢC VINH DANH TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH TIÊU BIỂU QUẬN HÀ ĐÔNG

24/05/2024

Trong Lễ Tuyên Dương học sinh giỏi tiêu biểu quận Hà Đông năm học 2023 - 2024 vừa diễn ra ngày hôm nay 24/05, hai em học sinh của Trường Tiểu học Chu Văn An đã vinh dự được tuyên dương và nhận bằng khen.

Xin chúc mừng hai em:
️1. Phùng Lâm Phong - Học sinh lớp 3A1
️2. Lưu Minh Trang - Học sinh lớp 2A2

Lâm Phong và Minh Trang là những học sinh tiêu biểu cho chân dung học sinh Chu Văn An. Ở trường, hai con đều có thành tích học tập xuất sắc, tích cực, tự tin tham gia vào các phong trào, các cuộc thi và giành được những thành tích ấn tượng.

HỌC SINH PHÙNG LÂM PHONG
- Các lớp 1, 2, 3 đều đạt danh hiệu Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện.

Lớp 3:
- Giải Đồng cuộc thi Toán Quốc tế IKMC (Top 10%)
- Giải Nhì vòng Hương (cấp Quận), Giải Ba vòng Hội (cấp Thành Phố) cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt.
- Giải Đồng môn Tiếng Việt, Khuyến Khích môn Toán và Khuyến Khích môn Toán Tiếng Anh cuộc thi Violympic cấp Thành Phố.
- Giải Đồng vòng Quốc Gia cuộc thi Toán quốc tế HKIMO
- Giải Bạc VIOEDU; Top 17 thí sinh khối 3 đạt điểm cao nhất vòng cấp Quận cuộc thi VIOEDU.

Lớp 2:
- Giải Bạc cuộc thi Toán Quốc Tế TIMO
- Giải Đồng cuộc thi Toán Quốc Tế IKMC (Top 10%).
- Giải Khuyến Khích môn Toán vòng Quốc Gia, giải Bạc môn Toán vòng cấp Quận, Giải Vàng môn Tiếng Việt vòng cấp Trường, cuộc thi VIOLYMPIC.
- Giải Ba chung kết Trạng Nguyên Toàn Tài cấp Quốc Gia.

Lớp 1:
- Giải Bạc vòng cấp Trường cuộc thi Violympic.

HỌC SINH LƯU MINH TRANG:
Năm 2024
- Tham gia và đạt 3 HCV cờ vua U10, U11 tại các CLB HN chess tournament, Victor chess, Chiến Binh thông thái - Tham gia giải liên đoàn và đạt Giải Khuyến khích cờ vua U11 giải Đường tới đỉnh vinh quang.
- Tham gia các giải PGD/SGD tổ chức và đạt Giải Nhất cờ tiêu chuẩn U8 Hội Khỏe Phù Đổng TP. Hà Nội

Năm 2023
- Tham gia giải các CLB cờ vua và đạt 15 Huy chương (vàng, bạc) lứa tuổi U7, U8, U9 các CLB Tài năng việt, cờ vua quân đội, Vietchess, Chesstactics, Cờ vua đông Anh, TLG chess,... - Tham gia các giải liên đoàn cờ vua đạt 3 HCV,1 Khuyến khích + Giải Nhất U8 cờ nhanh, giải cờ vua Meladtec Hải Dương lần 1 + Giải Nhất U8 cờ nhanh, giải cờ vua thiếu niên nhi đồng mở rộng cúp Hoa Phượng đỏ
+ Giải Khuyến khích U8 cờ nhanh, Giải cờ vua Báo Hải Dương + Giải Nhất U8 phong trào, Giải vô địch cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng T11.2023
- Tham gia các giải thể thao môn cờ vua do PGD/ SGD tổ chức đạt + Giải nhì cờ tiêu chuẩn giải thi đấu các môn thể thao hè TP Hà Nội
+ Giải nhất cờ vua Hội Khỏe Phù Đổng Quận Hà Đông

Lâm Phong và Minh Trang vô cùng xứng đáng được tuyên dương là học sinh tiêu biểu của Quận Hà Đông trong năm học 2023 - 2024 vừa qua.

Chúc các con luôn học tập tốt và tự tin phát huy khả năng, thế mạnh của bản thân trong những năm học tới nhé!

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH CHU VĂN AN
PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ SỰ KHÉO LÉO ĐÔI TAY CÙNG CLB MỸ THUẬT CVA
PLAY-BASED LEARNING – PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP QUA VUI CHƠI ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CHU VĂN AN
CÔNG BỐ KẾT QUẢ KỲ THI HỌC BỔNG CVA 2024