INTERNATIONAL DAY TẠI CHU VĂN AN

17/02/2023

Nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên tại Chu Văn An, năm nay International Day được nhà trường tổ chức lựa chọn ngay sau Tết Nguyên Đán với chủ đề “Khám phá thế giới, chinh phục năm châu” Học sinh các khối từ khối 1 đến khối 5 đã hóa thân thành người dân ở năm châu lục: các con chuẩn bị công phu cho bài thuyết trình, cùng nhau thực hiện các dự án tìm hiểu con người, nét văn hóa, phong cách ẩm thực … của từng đất nước mà con yêu mến.

Tham dự International Day, người xem sẽ thấy một đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với nền văn hóa độc đáo được trình bày tự tin bởi các bạn học sinh khối 1 trong bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc rực rỡ. Học sinh Chu Văn An bằng khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy của mình đã đưa mọi người đi thăm Mexico, Tây Ban Nha, Italia, Australia, Ai Cập để tìm hiểu lịch sử lâu đời của mỗi quốc gia và những danh lam, thắng cảnh độc đáo. International Day 2023 ở Chu Văn An là cơ hội để học sinh biểu diễn các bài hát, điệu nhảy nổi tiếng. Các con đã được thể hiện khả năng thuyết trình tại một sân khấu lớn và có cơ hội làm việc nhóm một cách nghiêm túc để thực hiện các dự án nghiên cứu về những chủ đề quốc tế.

CHỜ ĐÓN TUẦN LỄ THỂ THAO TẠI CHU VĂN AN SCHOOL