LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023, NƠI NHỮNG NỤ CƯỜI CÒN ĐỌNG MÃI

26/05/2023

Sáng ngày 26/5/2023, thầy và trò trường tiểu học Chu Văn An tổ chức Lễ Bế Giảng năm học cho học sinh và lễ ra trường cho học sinh lớp Năm. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng dưới sự chứng kiến của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Vân Trang – hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bố mẹ vì đã luôn đồng hành, ủng hộ các hoạt động chung của thầy và trò. Trong hành trình dài của mình, có bạn đi nhanh, có bạn đi chậm hơn nhưng tất cả các con đều biết phát huy thế mạnh, không ngừng cố gắng để xứng đáng với niềm tin của bố mẹ, thầy cô, bạn bè đối với con.

Bà Lê Thị Minh Trang đã đại diện các phụ huynh khối Năm bày tỏ những cảm nhận của gia đình khi có ba con đều theo học tại Chu Văn An. Bà không khỏi xúc động khi chia sẻ dù gia đình ở quận khác cách xa trường nhưng hàng ngày các con đều mang theo niềm vui , háo hức đến trường từ khi đèn lớp học còn chưa bật. Sự ghi nhận có chút ưu ái của các bậc phụ huynh chính là động lực để năm học sắp tới, mỗi thành viên trong nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực nhằm đem lại sự tiến bộ tối ưu nhất cho các bạn học sinh ở trường.

Có những giọt nước mắt khẽ rơi từ các cô giáo lớp Năm khi chứng kiến lễ trưởng thành của học sinh cuối cấp. Bạn Minh Thư – lớp 4A1 nhìn các anh chị cũng cảm động khóc òa theo. Trong buổi lễ này, tất cả mỗi thành viên Chu Văn An trở nên gắn kết hơn, thân thiết hơn vì các con đang sống trong một mái nhà chung mà con muốn gắn bó và rất yêu.

Tạm biệt năm học 2022 – 2023. Kính chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc tất cả các con có một mùa hè vui, bổ ích để chúng ta sẽ cùng gặp nhau vào ngày đầu tiên của năm học mới, cùng kể cho nhau những hành trình thú vị mà các con đã trải qua trong mùa hè 2023.

CHỜ ĐÓN TUẦN LỄ THỂ THAO TẠI CHU VĂN AN SCHOOL