Quy trình tuyển sinh

11:23 - 05/01/2021

Quy trình tuyển sinh trường tiểu học Chu Văn An Cambridge & STEM School (CCSS)

Học phí năm học 2021 - 2022
Câu lạc bộ tri thức- Hành trang thứ 7 năm 2021
Quy trình nộp học phí Chu Văn An
Hội đồng giáo dục nhà trường
THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ĐỢT 2

HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Tất cả học sinh có đủ điều kiện về độ tuổi, sức khỏe và hoàn thành chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng đủ điều kiện nhập học và có Hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

Hệ tuyển sinh

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Hệ chất lượng cao

Hệ Việt Nam hòa nhập

Hệ Quốc tế Cambridge

1. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Hình thức áp dụng

Lớp 1

Lớp 2-5

1. Kiểm tra sức khỏe

x

2. Kiểm tra năng lực nhận biết, ghi nhớ, diễn đạt, phát âm và khả năng vận động của trẻ.

3. Kiểm tra 3 môn (*):

·        Đối với (i) Hệ Chất lượng cao và (ii) Hệ Việt Nam hội nhập: 1. Toán, 2. Tiếng Việt, 3. Tiếng Anh (bài thi trên giấy).

·        Đối với Hệ Quốc tế Cambridge : 1. Toán, 2. Tiếng Việt, 3. Tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết), 4. Toán bằng tiếng Anh, 5. Khoa Học bằng tiếng Anh.

x

(*) Thí sinh được miễn làm bài kiểm tra đầu vào môn Tiếng Anh nếu có các chứng chỉ sau :

Lớp 3

Staters

Lớp 4

Movers

Lớp 5

Flyers

1. QUY TRÌNH TUYỂN SINH

- Bước 1 : PHHS liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua các kênh điện thoại/facebook/website/trực tiếp… để tìm hiểu thông tin Tuyển sinh.

- Bước 2 : PHHS đến trực tiếp văn phòng Nhà trường hoặc đăng ký online theo hướng dẫn từ Bộ phận Tuyển sinh để thực hiện thủ tục ghi danh, đăng ký kiểm tra đầu vào và nhận lịch hẹn kiểm tra.

- Bước 3: Học sinh tới văn phòng Nhà trường để kiểm tra theo lịch hẹn.

- Bước 4: PHHS nhận kết quả dự tuyển qua điện thoại & email sau tối đa 05 ngày làm việc.

- Bước 5 : PHHS thực hiện các thủ tục nhập học theo hướng dẫn của Bộ phận tuyển sinh.