TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG VÀ HIẾU KÍNH MÙA VU LAN BÁO HIẾU

21/08/2024

Mùa Vu Lan báo hiếu lại về. Đây là dịp để chúng ta tìm về với nguồn cội, tưởng nhớ, biết ơn công nghĩa sinh thành của cha mẹ.

Nhằm giới thiệu cho học sinh hiểu thêm ý nghĩa truyền thống của ngày lễ Vu Lan, học sinh Khối 2 Chu Văn An đã được tham gia một hoạt động đặc biệt. Trong hoạt động này, các con được theo dõi những hình ảnh, những thước phim để hiểu hơn về tình yêu thương, sự hi vinh vô điều kiện của cha mẹ. Các con đã rất xúc động, òa khóc ngay tại lớp học.

Bên cạnh đó, thầy cô còn tổ chức cho các con cùng nhau làm những mon quà tặng handmade đong đầy tình yêu thương để thể hiện lòng biết ơn tới cha mẹ.

Đây là một cơ hội hiếm có để các con bày tỏ tình cảm của mình tới cha mẹ một cách trân trọng và đầy ý nghĩa.

Xem thêm ảnh hoạt động này tại đây
LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH CHU VĂN AN
PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ SỰ KHÉO LÉO ĐÔI TAY CÙNG CLB MỸ THUẬT CVA
PLAY-BASED LEARNING – PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP QUA VUI CHƠI ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CHU VĂN AN