BÀI THI TIẾNG ANH ĐỘC LẬP - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH CHU VĂN AN

09/05/2024

Trong 2 ngày 8/5 – 9/5, Trường Chu Văn An kết hợp với đơn vị thứ 3 (Trung tâm tiếng Anh ILA) tổ chức kỳ thì đánh giá chất lượng môn Tiếng Anh dành cho tất cả các Khối từ 1 – 5.

Mục đích của kỳ thi:
- Tạo cơ hội cho học sinh Chu Văn An được trải nghiệm, cọ xát với bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh theo Khung tham chiếu Châu Âu, format bài thi Quốc tế của Cambridge.
- Nhằm đánh giá một cách độc lập và khách quan chất lượng Tiếng Anh của học sinh Chu Văn An.
 
Đơn vị được Chu Văn An tin tưởng lựa chọn để tổ chức kỳ thi lần này đó là Trung tâm Anh ngữ ILA, đây cũng là một trong những đơn vị uy tín trong giảng dạy và luyện thi Tiếng Anh.
 
️Về hình thức: Học sinh sẽ được đánh giá ở cả 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing và Speaking.
 
Độ dài và độ khó của bài thi được xây dựng tương ứng theo khối lớp.
 
Với mục tiêu xây dựng một ngôi trường “Thực học”, Chu Văn An định hướng sẽ dần tiến tới việc kiểm tra độc lập ở nhiều môn học khác, để đánh giá đúng chất lượng học sinh. Từ đó, nhà trường có những kế hoạch để phân hóa dạy học phù hợp.
 
GIẢI PICKLEBALL CHU VĂN AN - KHI THẦY CÔ RA SÂN
TOÁN HỌC – KHI MỖI QUE DIÊM LÀ MỘT LẦN TƯ DUY
LINH HOẠT HỌC ONLINE – AN TOÀN VẪN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
MỘT TIẾT TOÁN - MỘT CÔNG TRÌNH - MỘT TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ
MỸ THUẬT KHÔNG CÒN CHỈ LÀ GIẤY BÚT – ĐÓ LÀ CÁCH ĐỂ CON HỌC TƯ DUY SÁNG TẠO BẰNG CÔNG NGHỆ