CHỜ ĐÓN TUẦN LỄ THỂ THAO TẠI CHU VĂN AN SCHOOL

28/03/2024

Cùng chào đón sự kiện CVAER nào cũng mong chờ - TUẦN LỄ THỂ THAO CHU VĂN AN. ????????????
Đây là một sự kiện được Chu Văn An School tổ chức thường niên dành cho toàn bộ Học sinh, Phụ huynh và Cán bộ - Giáo viên Nhà trường.

Tham gia vào chương trình, ngoài mục tiêu rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần, đây cũng là cơ hội để gia tăng sự gắn kết giữa Học sinh – Phụ huynh – Nhà trường.
- Thời gian diễn ra: 10,11,12/04/2024
- Các hoạt động trong khuôn khổ TUẦN LỄ THỂ THAO:
  • Cấp Mầm Non: Đua xe, chạy 60m, Erobic, Nhảy cầu ngựa, Kéo co
  • Cấp Tiểu Học: Kéo co, Chạy gia đình, Bóng đá
  • Giáo viên – Nhân viên: Kéo co, chạy
Mỗi hạng mục thi đấu đều có khung thời gian diễn ra, danh mục, số lượng giải thưởng riêng.
Chi tiết từng nội dung thi đấu được phát động về từng đơn vị lớp để bố mẹ đăng ký tham gia cho các con với giáo viên chủ nhiệm.

Nhà trường rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ tất cả các gia đình của CVAER.

ĐĂNG KÝ CHO BÉ TRẢI NGHIỆM 01 NGÀY LÀM HỌC SINH LỚP 1 (23/03/2024)
ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM 01 NGÀY LÀM HỌC SINH LỚP 1 CỦA TIỂU HỌC CHU VĂN AN
ĐỔI AVATAR FACEBOOK - HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ THỂ THAO, GÓP PHẦN LẤP ĐẦY TỦ SÁCH THƯ VIỆN
HỘI CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2024