CHÚC MỪNG CVASER ĐẠT GIẢI BA NGÀY HỘI TIẾNG ANH CẤP QUẬN

08/12/2023

English Festival là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học sinh thể hiện năng khiếu, sự tự tin, sáng tạo và giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi tiếng Anh giữa các giáo viên và học sinh giữa các trường trong quận.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kịch bản, chuyên môn cùng bản lĩnh sân khấu tự tin và khả năng tiếng Anh lưu loát, được trau dồi thường xuyên, CVAers đã đem đến ngày hội một tiết mục đặc sắc, giàu ý nghĩa với thông điệp sâu lắng qua vở nhạc kịch The Ugly Duckling.

“All creatures in this world have their own difference, we should respect that thing, find out their strength and everyone has the right to live in love, live in peace"
(Mọi sinh vật trên thế giới này đều có sự khác biệt riêng, chúng ta nên tôn trọng điều đó, tìm ra sức mạnh của chúng và ai cũng có quyền được sống trong tình yêu thương, chung sống trong hòa bình.)

Chúc mừng thành tích của cả đội và hi vọng rằng, giải thưởng trên sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để cổ vũ và phát triển sâu rộng hơn nữa phong trào học tập bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường.
Kính mời Quý phụ huynh, thầy cô và CVAers cùng xem lại tiết mục tiểu phẩm ý nghĩa mà đội thi English Festival đã thể hiện.

THÔNG BÁO: KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHU VĂN AN 2024