CVA'S GOT TALENT DANH SÁCH VÀO VÒNG 2

08/11/2023

CVA's Got Talent - Danh sách vòng 2

Ban tổ chức cuộc thi "CVA's Got Talent" xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả các học sinh đã nhiệt tình và tích cực tham gia cuộc thi, gần 200 video dự thi với những màn trình diễn ấn tượng ở các thể loại đa dạng đã được gửi tới.
Sau quá trình đánh giá kỹ lưỡng từ phía ban giám khảo, ban tổ chức trân trọng thông báo danh sách 30 video được chọn để tiến vào vòng 2 cuộc thi. Đây là những học sinh đã thể hiện tốt sự tự tin và tài năng của mình trong vòng 1.
Vòng 2 sẽ tiếp tục là cơ hội để các CVAers thể hiện tài năng và nổi bật hơn nữa. Các phần dự thi sẽ được trình diễn trên sân khấu và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.
Một lần nữa, xin chúc mừng các tài năng nhỏ và ban tổ chức rất mong chờ thấy bạn trong vòng 2 cuộc thi "CVA's Got Talent" với những màn biểu diễn bùng nổ.
Hãy sẵn sàng để tỏa sáng!

THÔNG BÁO: KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHU VĂN AN 2024