Đại diện Cambridge Đông Nam Á thăm và làm việc tại trường Tiểu học Chu Văn An

04/05/2022

Ông Melvyn Lim - Giám đốc Cambirdge cấp cao khu vực Đông Nam Á và bà Đặng Phương Dung - giám đốc Cambridge Việt Nam đã đến thăm và thẩm định việc triển khai chương trình Cambridge tại trường Tiểu học Chu Văn An vào ngày 29/04 vừa qua.

Buổi gặp gỡ nhằm mục đích đánh giá, tham vấn lộ trình xây dựng trường học Cambridge tại Chu Văn An. Nhà trường đã báo cáo kết quả trong quá trình xây dựng trường học Cambridge tại Chu Văn An trong 2 năm qua. Đồng thời nhận được những ý kiến đánh giá, tham vấn từ 2 vị giám đốc để lộ trình Cambridge ngày một hoàn thiện.

Theo đó, Chu Văn An đã và đang nỗ lực xây dựng, đi từng bước chắc chắn từ việc khẳng định tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý giáo dục từ đó định hình rõ nét lộ trình Cambridge của trường đến những mảng việc cụ thể như xây dựng quy trình quản lý và điều hành trường học, đảm bảo chất lượng dạy - học và các yêu cầu về pháp lý trong quá trình xây dựng trường Cambridge.

Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong khối Cambridge đã báo cáo chi tiết từng mảng việc như: điều hành, vận hành Nhà trường, xây dựng và phát triển chương trình theo các đặc thù Cambridge. Ông Melvyn Lim và bà Đặng Phương Dung sau đó đã có một hành trình ngắn thăm quan trường Tiểu học Chu Văn An.
Đại diện Cambridge đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm cũng như đánh giá cao về khung chương trình Cambridge đã xây dựng tại Chu Văn An. Mr Lim cũng không tiếc lời khen tặng quy trình đánh giá, kiểm duyệt chất lượng dạy học tại trường, cũng như chất lượng dạy học thực tế và năng lực chuyên môn của giáo viên Cambridge của Chu Văn An.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Cambridge nhấn mạnh "Chu Văn An sẽ từng bước đạt các yêu cầu của trường phổ thông Cambridge. Trong đó yếu tố con người là quan trọng nhất, đó chính là việc xây dựng, phát triển các năng lực và phẩm chất đặc thù của học sinh Cambridge tại Chu Văn An."
THÔNG BÁO: KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHU VĂN AN 2024