HỌC SINH CHU VĂN AN HỌC STEM NHƯ THẾ NÀO?

04/03/2024

HỌC SINH CHU VĂN AN HỌC STEM NHƯ THẾ NÀO?

Không gian sáng chế - Innovation Space là dự án hợp tác của trường tiểu học Chu Văn An và đơn vị tiên phong về giảng dạy STEM – KDI Education. Tại Không Gian Sáng Chế, học sinh được tự do sáng tạo ra các ý tưởng sản phẩm độc đáo và cùng nhau hiện thực hóa các ý tưởng đó, tạo ra các giải pháp có tính ứng dụng cao. Qua đó hình thành một đam mê mới hữu ích cho thế hệ tương lai của đất nước.

Với 5 nội dung học chính là Kỹ năng sáng chế, Khoa học máy tính, Thiết kế & in 3D, Robotics và Tự động hóa, hoc sinh không chỉ được tiếp cận những kiến thức công nghệ mới nhất, mà còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21 như làm việc nhóm, thuyết trình, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Mỗi bài học STEM đều là một bí ẩn khoa học công nghệ, khiến các bạn nhỏ ở Chu Văn An luôn háo hức chinh phục và giải mã.

Robot vẽ tranh có cấu tạo như thế nào? Làm thế nào để robot vẽ được trên giấy? Đó là những câu hỏi mà các bạn học sinh khối 2 ở Chu Văn An đã đặt ra để thôi thúc các bạn ấy đi tìm câu trả lời. Cuối cùng, chỉ với những nguyên vật liệu đơn giản, các bạn robot vẽ tranh đáng yêu đã ra đời.

Mời xem video chi tiết tại đây: VIDEO

THÔNG BÁO: KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHU VĂN AN 2024