NGÀY HỘI ÁO DÀI Ở CHU VĂN AN

08/03/2023

Tháng ba với mỗi bạn học sinh ở Chu Văn An có lẽ là tháng bận rộn nhưng nhiều niềm vui nhất. Từ đầu tháng, các con đã hoàn thành bài thi giữa học kì Hai với kết quả đủ để khi nhận điểm nhiều bạn có thể “thở phào”.

Sáng đầu tuần, hưởng ứng Tuần Lễ Áo Dài Việt Nam, các thành viên ở Chu Văn An đã “hẹn hò” nhau mặc áo dài để tôn vinh những bông hoa rực rỡ nhất trong khu vườn mùa xuân. Cũng là một ngày học bình thường theo thời khóa biểu nhưng hình như hôm nay các bạn nữ bỗng trở nên dịu dàng hơn và các bạn trai mạnh mẽ hơn, rắn rỏi hơn. Ở một số lớp, thầy cô dễ dàng bắt gặp hình ảnh học sinh trai dọn bàn, trực nhật hoặc … cầm ba lô hộ bạn khác giới. Yêu thật là yêu!

Nhà trường kính chúc các bà, các mẹ và tất cả các bạn nữ ở trường luôn mạnh khỏe và cảm nhận được niềm vui của sự bình yên không chỉ trong ngày 8/3 mà mọi ngày trên môi phái nữ luôn tự tin nở những nụ cười.

CHỜ ĐÓN TUẦN LỄ THỂ THAO TẠI CHU VĂN AN SCHOOL