NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH Ở CHU VĂN AN

21/04/2023

Đến Chu Văn An sáng cuối tuần tháng tư, mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp những cô bé ngồi đọc sách dưới thảm cỏ xanh, những cậu bé tay cẩm quyển sách đọc say sưa chẳng để ý đến những cây sấu mùa thay lá cứ lao xao bài ca của gió.

Từ đầu tháng, học sinh các lớp đã tích cực gửi video tham gia cuộc thi “Review cuốn sách yêu thích”. Dù giải thưởng chỉ mang tính động viên nhưng các bố mẹ đã không tiếc thời gian và công sức để hỗ trợ các con tạo ra một sản phẩm trí tuệ hoàn thiện nhằm lan tỏa tình yêu sách đến với tất cả mọi người.

Các bạn đã mang sách để tặng và trao đổi với những người bạn tốt của mình. Dành một tiết học để ngồi bên nhau khúc khích chia sẻ với nhau niềm vui khi đọc một cuốn sách hay. Cửa phòng Stem, khu vườn trường rợp bóng lá, sân trước … hôm nay bỗng trở nên rộn rã và náo nức những nụ cười vui.

Hãy luôn yêu sách để có thật nhiều kỉ niệm đẹp, có thêm nhiều kiến thức. Yêu sách để biết khiêm nhường và từ đó tinh thần ham học hỏi cứ lớn dần, lớn dần các con nhé!

CHỜ ĐÓN TUẦN LỄ THỂ THAO TẠI CHU VĂN AN SCHOOL