NGÀY HỘI STEM - NGÀY HỘI KÍCH THÍCH NIỀM ĐAM MÊ KHOA HỌC

07/04/2023

Ngày hội STEM của trường Tiểu học Chu Văn An đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị. Trong sự kiện, các bạn học sinh đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động vui nhộn và học tập bổ ích: nhảy múa cùng Mascot, biểu diễn ảo thuật "Ngọn lửa ma thuật", thi đấu robot trên sa bàn gỗ, trải nghiệm các gian hàng và trò chơi.

Với tiết mục nhảy múa cùng Mascot, học sinh đã được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động với những bước nhảy đầy năng lượng. Bên cạnh đó, phần biểu diễn "Ngọn lửa ma thuật" đã mang đến cho học sinh những phút giây hồi hộp, kỳ thú và tinh thần thách thức.

Trong hoạt động thi đấu robot trên sa bàn gỗ, các em nhỏ đã được thực hành và trải nghiệm các kỹ năng lập trình và điều khiển robot, từ đó phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, các gian hàng thực hành sáng chế và trò chơi cũng đã thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh. Tại đây, mỗi bạn có thể thực hành trải nghiệm những kiến thức về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học thông qua các trò chơi thú vị, hấp dẫn.

Với các hoạt động đa dạng được thiết kế công phu, ngày hội STEM của trường tiểu học Chu Văn An đã góp phần khơi gợi niềm đam mê với các em học sinh về các lĩnh vực khoa học và công nghệ qua đó giúp các con phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, từ đó định hướng cho tương lai của các con.

CHỜ ĐÓN TUẦN LỄ THỂ THAO TẠI CHU VĂN AN SCHOOL