NHỮNG GIỜ SINH HOẠT LÝ THÚ Ở CLB INTERNATIONAL MATH

28/09/2022

Câu lạc bộ Toán Quốc tế (International Math) được thành lập và đi vào hoạt động tại Chu Văn An từ đầu tháng 09/2022 đến nay.

Đây là sân chơi được học sinh toàn trường đặc biệt yêu thích. Để trở thành thành viên của CLB bạn phải trải qua một kỳ chọn lọc mà "đối thủ" là rất nhiều bạn nhỏ có niềm đam mê Toán học giống mình. CLB được chia thành 2 level: dành cho các bạn lớp 1, 2 và dành cho lớp 3, 4. Các dạng toán Quốc tế sẽ xuất phát từ đơn giản đến phức tạp. Các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của Toán học qua rất nhiều trải nghiệm lý thú. Đặc biệt, đây là những giờ Toán hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Dưới đây là những chủ đề: Mystery picture - Giải toán tìm số tô màu vào 100 squares để giải mã bức hình của học sinh level 1, 2 và xây building với 100 blocks sao cho được block cao nhất của level 3, 4. Ngoài tư duy Toán học thì những hoạt động này còn rèn tính cẩn thận, tính đồng đội cho mỗi học sinh.

THÔNG BÁO: KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHU VĂN AN 2024