15/03/2024

Lần đầu đến thăm quan trường, cha mẹ chắc hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Học sinh tại Chu Văn An School được chăm sóc đặc biệt với chế độ “3 riêng”: “Phòng học riêng”; “Phòng ngủ riêng”; “Nhà ăn riêng”.
Ngoài ra, cũng hiếm có trường học nào thiết kế khu vực rửa tay riêng tách biệt khỏi khu vệ sinh giống như tại Chu Văn An School nhằm tối ưu an toàn vệ sinh.

Phòng rửa tay riêng của học sinh Chu Văn An

Phòng ngủ riêng của học sinh Chu Văn An

Phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng

Thay vì gộp chung các khu vực chức năng để có thêm nhiều diện tích mở thêm nhiều lớp học, thì Chu Văn An School vẫn kiên trì lựa chọn dành không gian học tập, sinh hoạt rộng rãi, thoáng đãng, tạo môi trường học tập thoải mái, an toàn nhất cho học sinh.

Đơn giản, đó là cái TÂM của một đơn vị làm giáo dục.

Ngày dài tháng rộng, sẽ chia sẻ dần dần để các bố mẹ cùng thấu hiểu những giá trị mà Chu Văn An School đang bồi đắp và theo đuổi.

THÔNG BÁO: KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHU VĂN AN 2024
HỆ CAMBRIDGE TẠI CHU VĂN AN SCHOOL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?