THAY ĐỔI ĐỒNG PHỤC MỚI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN

12/05/2023

Với mục tiêu tạo ra môi trường học tập thân thiện và tăng cường lòng tự hào dành cho học sinh, nhà trường đã quyết định cải tiến đồng phục của chúng ta. Sự thay đổi này không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn đáp ứng các yếu tố chức năng và tiện ích cho học sinh.

Đồng phục mới bao gồm :
  • Mùa hè : Áo polo có màu xanh tím than với logo của trường nổi bật ở phần trước ngực, kết hợp với quần và váy màu nâu be
  • Bộ thể thao : Áo cổ tròn màu vàng phối xanh than, quần dài màu xanh than
  • Bộ mùa đông : - Áo nỉ màu đỏ đô kết hợp với chân váy / quần dài màu nâu be

-Áo khoác nỉ màu xanh than phối đỏ đô

CVA đã chú trọng vào chất liệu, kiểu dáng để tạo sự thoải mái và linh hoạt cho học sinh trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chất liệu áo được làm từ vải thoáng khí, dễ dàng giặt là, giúp học sinh cảm thấy thoải mái trong suốt ngày học.
Nhà trường hy vọng rằng việc thay đổi đồng phục sẽ mang lại cho học sinh sự tự tin và niềm tự hào khi đại diện cho trường Tiểu học Chu Văn An. Đồng thời, nó cũng là một cách để xây dựng tinh thần đoàn kết và đồng đội trong cộng đồng học đường.

THÔNG BÁO: KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHU VĂN AN 2024