TIỂU HỌC CHU VĂN AN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE

23/06/2022

Ngày 22/06/2022 ngài Christine Özden - Giám đốc vận hành Hội đồng khảo thí giáo dục đại học Cambridge (Cambridge Assessment International Education) đã ký chứng nhận chính thức công nhận trường Tiểu học Chu Văn An là trường Tiểu học Quốc tế Cambridge với mã số VN570.

Chương trình và chứng chỉ của Cambridge đang được dạy tại hơn 10.000 trường học tại 160 quốc gia trên thế giới, và được hầu hết trường đại học hàng đầu thế giới công nhận. Để vượt qua các yêu cầu khắt khe của Cambridge, Nhà trường đã dành nhiều thời gian và công sức xây dựng đội ngũ, chương trình, quy trình hoạt động để đáp ứng các yêu cầu này.

“Trở thành thành viên của hệ thống trường Cambridge là niềm tự hào đối với Chu Văn An đồng thời cũng đặt ra trách nhiệm và thách thức với Nhà trường. Điều này đòi hỏi đội ngũ quản lý, giáo viên của Chu Văn An phải năng động, sáng tạo, không ngừng hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ, để có thể nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp những chương trình học thuật tốt nhất theo chuẩn Cambridge". Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ.
Xin chúc mừng Tiểu học Chu Văn An đã đạt được một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp giáo dục của mình - trở thành trường Quốc tế Cambridge mã số VN570.

THÔNG BÁO: KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TÀI NĂNG CHU VĂN AN 2024