Trưởng nhóm tư vấn tuyển sinh

Thông tin công việc

• Mức lương: 12 - 20tr
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Chu Văn An, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông
  • Thời gian bắt đầu: 26/02/2021
  • Thời gian kết thúc: 26/03/2021

TRƯỞNG NHÓM TƯ VẤN TUYỂN SINH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Quản lý hoạt động tư vấn của một nhóm Nhân viên tư vấn (gồm 3- 4 người). Chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động tuyển sinh.
  • Chịu trách nhiệm tư vấn các chương trình đào tạo tại Trường
  • Triển khai việc thực hiện các chính sách, chiến lược do Trường đưa ra hoặc đưa ra chiến lược riêng cho nhóm nhằm tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường và phát triển chỉ tiêu tuyển sinh.
  • Nắm vững thông tin khách hàng mà nhân viên tuyển sinh của nhóm đang phụ trách, đề xuất giải pháp để tăng cường mối quan hệ tốt với khách hàng.
  • Nắm bắt các công việc mà nhân viên tư vấn trong nhóm đang làm, phối hợp, định hướng cho nhân viên để tối ưu hiệu quả công việc
  • Nắm bắt lịch công tác của nhân viên nhóm mình phụ trách, chủ động sắp xếp lịch làm việc của nhân viên.
  • Chủ động phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết khó khăn, đạt chỉ tiêu tuyển sinh.
  • Hỗ trợ các hoạt động sự kiện, hội thảo tại trường.
  • Lập kế hoạch và báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng và theo yêu cầu
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC :

• Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, đối ngoại hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong ngành giáo dục.
  • Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, có khả năng đọc, hiểu tài liệu là 1 lợi thế.
  • Thành thạo tin học văn phòng
  • Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, lập kế hoạch tốt, chủ động và quyết đoán trong công việc
  • Kỹ năng quản lý team
  • Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc
  • Có khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt, có sức chịu đựng áp lực công việc cao về doanh số, thời gian
  • Khả năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt
  • Định hướng gắn bó lâu dài với Trường

QUYỀN LỢI:

• Mức lương tương xứng với năng lực và khối lượng công việc: 12-20 triệu.
  • Có thưởng nếu đạt chỉ tiêu KPI
  • Phụ cấp ăn trưa & Chế độ BHXH & BHYT;
  • Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và có lộ trình thăng tiến.

Hồ sơ dự tuyển:

• Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (có ảnh) (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây)
  • Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú.
  • Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây)

Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

Trường tiểu học Chu Văn An

Khu đô thị mới Văn khê, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Email: info@chuvananhanoi.edu.vn

Liên hệ : Mr Nam 0964089955