Trưởng phòng Marketing

Thông tin công việc

• Mức lương: Thỏa thuận
  • Địa điểm: Trường tiểu học Chu Văn An, khu đô thị mới, Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Thời gian bắt đầu: 26/02/2021
  • Thời gian kết thúc: 29/04/2021

Mô tả

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC : Trường tiểu học Chu Văn An, khu đô thị mới, Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC :

• Xây dựng kế hoạch Marketing ngắn, trung và dài hạn dựa trên chiến lược và mục tiêu của trường (Mục tiêu, các hoạt động cần thực hiện, kinh phí, đối tác, thời điểm, chi tiêu dự kiến….)
  • Xây dựng cơ cấp phòng Marketing phù hợp từng giai đoạn cao điểm và thấp điểm. Đánh giá và lựa chọn nhân sự phù hợp.
  • Phân công, giám sát và quản lý các hoạt động nhằm đạt được các kết quả theo kế hoạch và mục tiêu đề ra.
  • Đề xuất, đánh giá, lựa chọn các đối tác cung cấp dịch vụ.
  • Xây dựng và phát triển các công cụ truyền thông của trường : Website, Fanpage, Youtube, bộ nhận dạng thương hiệu với các hoạt động cụ thể :

+ Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các chương trình Marketing, sự kiện hỗ trợ nhận dạng thương hiệu và tuyển sinh.

• Xây dựng nội dung và hình thức hỗ trợ hoạt động tuyển sinh và nhận thức thương hiệu.
  • Lên kế hoạch tối ưu hoạt động Digital Marketing và triển khai thực hiện. Giám sát và đo lường hiệu quả.
  • Cộng tác chặt chẽ với bộ phận tuyển sinh và các bộ phận liên quan kiểm soát, tiếp nhận và xử lý các thông tin liên quan đến Marketing.
  • Phối hợp với các bộ phận khác tổ chức các sự kiên chung của trường.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

YÊU CẦU :

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, Kinh tế, QTKD, Ngoại thương.

- Có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm trở lên trong lĩnh vực MKT, trong đó có tối thiểu 02 ở vị trí quản lí Team/ phòng Marketing (với tổng nhân sự >= 5).

- Đã làm qua các công việc về MKT tổng thể, hoặc/và các mảng về thương hiệu, event, hiểu biết và có biết cách để triển khai các hoạt động Digital Marketing.

- Có kỹ năng và phong thái làm việc chuyên nghiệp, hướng tới hiệu quả công việc.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục hoặc yêu thích lĩnh vực giáo dục.

- Khao khát được đóng góp vào thành công của nhà trường.

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức khác và tốt.

QUYỀN LỢI:

• Mức lương thỏa thuận hấp dẫn : từ 25.000.000- 40.000.000
  • Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,…..đầy đủ theo quy định của nhà nước.
  • Ưu đãi cho con CBNV trường : giảm 50% học phí cho con khi theo học tại trường.
  • Các chế độ khác của nhà trường.

Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn xin việc viết tay/ Sơ yếu lý lịch/ CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
  • Bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ liên quan.
  • CMTND, Sổ hộ khẩu gia đình.

Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

Trường tiểu học Chu Văn An

Khu đô thị mới Văn khê, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Email: info@chuvananccss.edu.vn

Người liên hệ: