ĐĂNG KÝ CHO BÉ TRẢI NGHIỆM 01 NGÀY LÀM HỌC SINH LỚP 1 (23/03/2024)

06/03/2024

️MỜI BA MẸ ĐĂNG KÝ CHO BÉ TRẢI NGHIỆM 01 NGÀY LÀM HỌC SINH LỚP 1 - KHÁM PHÁ CHU VĂN AN SCHOOL
  • Đối tượng: Dành cho các bé cún 2018, chuẩn bị vào lớp 1.
  • Thời gian: 08:00 - 16:30, Thứ Bảy - 23/03/2024
  • Địa điểm: Chu Văn An School, KĐT Văn Khê, Hà Đông, HN.

LỢI ÍCH CÁC BÉ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
- Trải nghiệm 01 ngày được làm học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Chu Văn An, học tập và sinh hoạt theo thời khóa biểu của Trường.
- Làm quen các thầy cô giáo vô cùng tận tâm, dễ mến qua các tiết học thú vị về Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Thể Thao, STEM.
- Thưởng thức các món ngon trong bữa trưa tại bếp ăn Nhà trường
- Đánh giá năng lực với 3 phần: Toán tư duy, Tư duy ngôn ngữ và Tiếng Anh. Bản chi tiết kết quả đánh giá năng lực sẽ được gửi tới các bố mẹ trong vòng 1 tuần sau ngày trải nghiệm.
- Kết thúc chương trình, mỗi bạn đều nhận được những món quà nhỏ xinh từ Nhà trường để mang về.

Buổi trải nghiệm là cơ hội để các con làm quen với nề nếp học tập của học sinh lớp 1; cảm nhận xem mình có yêu thích môi trường học tập, các thầy cô của Chu Văn An hay không? Và cũng giúp Nhà trường và các thầy cô đánh giá đúng về năng lực của các con để tư vấn cho gia đình lộ trình học tập phù hợp. Do đó, chương trình sẽ rất phù hợp với các bé đang có ý định tìm hiểu để vào lớp 1 của Tiểu học Chu Văn An trong năm tới.

Bố mẹ đưa bé đến trường lúc 8:00 sẽ có các thầy cô đón bé và hướng dẫn tham gia các hoạt động. Bố mẹ quay trở lại đón con vào 16:00 sau khi kết thúc trải nghiệm.

Nếu cần thêm thông tin mời quý cha mẹ học sinh liên hệ:
Hotline: 024.22462889 – 0985.899.964

Hẹn gặp ba mẹ và các con trong ngày trải nghiệm ạ!

-------------------------------
CHU VAN AN SCHOOL - TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE
Email; info@chuvananccss.edu.vn
Hotline: 024.22462889 - 0985899964