HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

01/11/2023

Học sinh hệ Cambridge tại Chu Văn An School được trang bị Tiếng Anh như một sinh ngữ thứ hai, sở hữu nền tảng Toán tư duy vững vàng và nắm chắc kiến thức Khoa học chuyên sâu để tự tin chuyển cấp sang hệ thống trường sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc thi đỗ vào các trường chuyên, trường chất lượng cao.

Tháng 6/2022, Trường Tiểu học Chu Văn An chính thức được Cơ quan Đánh giá giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School) với mã số VN570.

Chu Văn An School tự hào trở thành thành viên của Hệ thống hơn 14.000 các Trường Quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 190 Quốc gia trên thế giới. CAIE là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho học sinh từ 5 đến 19 tuổi.

HỆ CAMBRIDGE TẠI CHU VĂN AN SCHOOL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Học sinh lựa chọn theo học Hệ CAMBRIGDE tại Chu Văn An sẽ được hưởng những quyền lợi riêng có như sau:

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Học sinh sẽ được học tập theo Chương trình giáo dục phổ thông quốc gia của Bộ GD&ĐT (MOET) tích hợp chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge.

Trong đó có 16 tiết/tuần học hoàn toàn bằng Tiếng Anh với 3 môn Maths, Science, Global English.
- Chương trình Quốc tế Cambride được giảng dạy tại Chu Văn An School là chương trình được Nhà trường trả phí bản quyền hàng năm. Cuối mỗi kỳ học, Nhà trường trả phí để mua các bài thi kiểm tra đánh giá quốc tế dành riêng cho học sinh hệ Cambridge.

Vượt trội Tiếng Anh: Với 16 tiết học hoàn toàn bằng Tiếng Anh mỗi tuần, học sinh có môi trường để thực hành Tiếng Anh thường xuyên, tăng cường khả năng phản xạ, hoàn thiện đều 4 kỹ năng nghe nói, đọc viết, thành thạo cả Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh học thuật.
- Học sinh được đánh giá trình độ bởi một đơn vị kiểm tra độc lập để đạt tiêu chí khách quan, phản ánh đúng thực lực của học sinh.
- Học sinh hệ Cambridge nhóm tài năng được ưu tiên bồi dưỡng, trang bị các kỹ năng để tham gia vào các sân chơi, cuộc thi Tiếng Anh trong và ngoài nước.

Toán học nâng cao: Học sinh học chương trình tích hợp Toán của Bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình Toán của Cambridge, trong đó lấy Toán học MOET làm trục chính, và mở rộng với Toán của Cambridge với tính ứng dụng thực tế cao hơn.
Chương trình Toán tư duy được phát triển bởi GS.TS Lê Anh Vinh cũng được đưa vào ứng dụng trong bộ môn Toán của Tiểu học Chu Văn An.

Khoa học chuyên sâu học bằng Tiếng Anh theo chương trình Cambridge: Học sinh được mở rộng kiến thức phong phú, thú vị hơn phạm vi sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT, tiệm cận với những kiến thức khoa học mới nhất của thế giới.

Ngoài ra, học sinh được tham gia trải nghiệm với các môn Thể Thao, Mĩ thuật, Âm nhạc, các sự kiện và hoạt động ngoại khóa,... để phát triển cân bằng, toàn diện.

2. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI
Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn chuẩn bằng cấp sư phạm và giáo viên Việt Nam đồng dạy là các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, tận tâm, đã có kinh nghiệm triển khai chương trình Cambridge.

3. QUY MÔ LỚP HỌC
Với quy mô sĩ số vừa phải, mỗi học sinh sẽ được quan tâm, sát sao để thúc đẩy con phát huy tối đa năng lực của bản thân.

4. MỨC HỌC PHÍ HỢP LÝ
Mức học phí khi tham gia học chương trình Cambridge tại Chu Văn An School giúp bố mẹ tiết kiệm từ 10%-20% so với các trường khác cùng dạy chương trình Cambridge trong khu vực Hà Nội.

5. KẾT QUẢ ĐẦU RA
Học sinh nhận đồng thời:
- Học bạ chương trình MOET của Bộ GD&ĐT
- Chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint - có giá trị vĩnh viễn trên toàn thế giới, giúp học sinh thuận lợi chuyển cấp lên Hệ thống các trường Cambridge trong và ngoài nước.

Học sinh hệ Cambridge tại Chu Văn An School được trang bị Tiếng Anh như một sinh ngữ thứ hai, sở hữu nền tảng Toán tư duy vững vàng và nắm chắc kiến thức Khoa học chuyên sâu để tự tin chuyển cấp sang hệ thống trường sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc trường chuyên, trường chất lượng cao.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP CỦA HỆ CAMBRIDGE

----
Chu Văn An School đang mở tuyển sinh Hệ Cambridge năm học 2024 - 2025 với chỉ tiêu giới hạn:
- Khối 1: tuyển mới chỉ 1 lớp Cambridge (tối đa26 học sinh)
- Khối 2, 3,4: tuyển bổ sung (dừng tuyển khi đạt sĩ số tối đa)

Bố mẹ quan tâm tuyển sinh vui lòng để lại thông tin để được tư vấn: https://forms.gle/r7W4ykQm3HwDDXv58

-------------------------------
CHU VĂN AN SCHOOL