TRƯỜNG TỐT GẦN NHÀ - HỌC PHÍ HẤP DẪN CHỈ TỪ 2,9TR/THÁNG

05/04/2024

Trường Tiểu học Chu Văn An - Văn Khê, Hà Đông đang mở đăng ký tuyển ngang cho khối 4,5 năm học 2024 - 2025 với mức học phí cực kỳ ưu đãi chỉ từ 2,9 triệu/tháng.

Đối tượng: Học sinh 2014, 2015

Khối 4,5 là hai khối học cuối cấp Tiểu học, đây cũng được coi là thời điểm quan trọng để chạy nước rút cho giai đoạn chuyển cấp lên THCS. Ở giai đoạn này, những bạn có định hướng vào các trường cấp 2 chất lượng cao sẽ bắt đầu phải tăng cường bồi dưỡng các môn để sẵn sàng thi chuyển cấp.

Chuyển ngang vào khối 4,5 của Trường Tiểu học Chu Văn An trong năm học 2024 - 2025 sẽ là lựa chọn tốt dành cho các cha mẹ đang mong muốn tìm một ngôi trường chất lượng, "thực học", để giúp con củng cố kiến thức, vững vàng chuyển cấp.

Tọa lạc tại Khu đô thị Văn Khê, với không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều cây xanh, Tiểu học Chu Văn An nằm trong số ít các trường học phổ thông có vị trí đẹp, thuận lợi khu dân cư, có sân chơi để học sinh chạy nhảy, vui đùa, chơi thể thao cùng nhau sau mỗi giờ học.

Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm khối 4,5 của trường là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cứng nghề dẫn dắt, luôn đồng hành sát sao cùng với các con.

Chương trình học tại Chu Văn An gồm 2 hệ (Hệ cơ bản và hệ Cambridge) chú trọng mũi nhọn các môn Tiếng Anh (9-16 tiết/tuần), Toán và Khoa học. Các bộ môn khác được kết cấu phù hợp để học sinh cân bằng giữa học tập và phát triển tinh thần, thể chất, kỹ năng.

Học sinh Chu Văn An hướng tới mục tiêu sở hữu Tiếng Anh như một sinh ngữ thứ hai và được rèn luyện phong thái tự tin, hiện đại thông qua các hoạt động, sự kiện.

Ngoài việc đảm bảo hoàn thành tốt chương trình MOET của Bộ Giáo dục, học sinh Chu Văn An sẽ được trang bị thêm các kỹ năng làm bài thi có độ khó nâng cao. Đặc biệt, nhóm tài năng sẽ được phân hóa để bồi dưỡng chuyên sâu hơn để đi thi các giải.

️Với những lợi thế đó, học sinh Tiểu học Chu Văn An khi tốt nghiệp cấp Tiểu Học hoàn toàn tự tin để thi chuyển cấp sang môi trường cấp 2 mà mình yêu thích.

Hiện tại, số lượng tuyển bổ sung chuyển ngang có hạn, Nhà trường sẽ dừng nhận đăng ký khi đủ sĩ số lớp.

Các bố mẹ quan tâm vui lòng đăng ký nhận thông tin chương trình học và lịch tuyển sinh tại: https://forms.gle/r7W4ykQm3HwDDXv58

THAM KHẢO THÊM:

-------------------------------