ĐỔI AVATAR FACEBOOK - HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ THỂ THAO, GÓP PHẦN LẤP ĐẦY TỦ SÁCH THƯ VIỆN

29/02/2024

Cùng CHU VĂN AN SCHOOL lan tỏa tinh thần thể thao và niềm đam mê đọc sách với avatar mới trên Facebook của bạn!

Các bước để thay đổi avatar Facebook như sau:
Bước 1: Vào link bên dưới, chọn khung ảnh đăng ký để ghép ảnh Avatar yêu thích (khuyến khích để ảnh học sinh hoặc ảnh gia đình). Sau đó nhấn nút "Tải xuống" để lưu hình về máy tính/ điện thoại.

Bước 2: Thay avatar trên Facebook cá nhân của bạn bằng hình vừa tải về ở chế độ CÔNG KHAI với phần mô tả có các hashtag: #ChuVănAn #Nângcaosứckhỏe #Nângtầmtrithức #Tuầnlễthểthao

Bước 3: Chụp màn hình sau khi đã thay ảnh avatar facebook và gửi qua zalo cho cô giáo chủ nhiệm.

- Thời gian tham gia: từ ngày 28/02/2024 đến hết ngày 15/03/2024

- Đối tượng tham gia: Phụ huynh học sinh và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Chu Văn An.

- Thể lệ chương trình: Mỗi một avatar được thay thành thành công đồng nghĩa với việc bạn đã đóng góp 5.000đ vào quỹ lấp đầy tủ sách thư viện.

Chúng ta cùng thể hiện sự đoàn kết và ủng hộ cho hoạt động ý nghĩa này nhé!
CHỜ ĐÓN TUẦN LỄ THỂ THAO TẠI CHU VĂN AN SCHOOL
ĐĂNG KÝ CHO BÉ TRẢI NGHIỆM 01 NGÀY LÀM HỌC SINH LỚP 1 (23/03/2024)
ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM 01 NGÀY LÀM HỌC SINH LỚP 1 CỦA TIỂU HỌC CHU VĂN AN
HỘI CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2024