CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG CHU VĂN AN

29/08/2023

CHU VĂN AN SCHOOL – TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ ĐÔNG

Tọa lạc tại KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội, Trường Tiểu học Chu Văn An là lựa chọn tối ưu dành cho các cha mẹ học sinh đang tìm kiếm cho con một môi trường học thuật chất lượng cao.

Được thành lập từ năm 2008 và bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 2012, Chu Văn An School là một ngôi trường có chất lượng giáo dục được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội. Chu Văn An đặt mục tiêu trở thành trường tiểu học xuất sắc hàng đầu về Toán và Khoa học, Tiếng Anh (Cambridge) được sử dụng như một ngôn ngữ thứ hai, đồng thời cung cấp một môi trường học tập chất lượng với phương pháp dạy sư phạm sáng tạo.

Chu Văn An School đề cao “Thực Học”, do đó trường dành nguồn lực đầu tư nhiều nhất vào chương trình học và đội ngũ đội ngũ giáo viên giỏi tâm huyết, giàu kinh nghiệm.
Chương trình giáo dục tại Trường Chu Văn An hướng học sinh đạt được sự tự tin, chủ động trong suy nghĩ và hành động, khơi dậy khả năng tìm tòi sáng tạo, đề cao sự thông minh, nhanh nhạy, cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Trong đó, mũi nhọn của trường là các môn Toán, Khoa Học, Tiếng Anh.
Tiếng Anh: Học sinh học tiếng Anh theo chương trình của Cambridge ESL với giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm. Nhà trường đặt mục tiêu học sinh trường Tiểu học Chu Văn An phải sử dụng thành thạo Tiếng Anh như một sinh ngữ để học tập và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
Bộ môn Toán: Nhà trường kết hợp đưa vào giảng dạy chương trình Toán Tư duy của GS.TS. Lê Anh Vinh.
Chương trình STEM (liên kết với KDI education): Được thiết kế chương trình và không gian học tập chuyên biệt, phòng học được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho việc nghiên cứu khoa học, vật lý. Học sinh có cơ hội thực hành thí nghiệm thực tế, phát triển khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề.
Các môn học Thể dục, bơi lội, âm nhạc, mỹ thuật, hoạt động ngoại khoá - dã ngoại giúp học sinh phát triển thể chất, tinh thần, áp dụng các kiến thức & kỹ năng vào thực hành trong thực tế.

Chu Văn An School kỳ vọng đem lại tương lai vững chắc cho mỗi đứa trẻ với sự trang bị kỹ năng, kiến thức nền vững vàng và tiếng Anh nổi trội để tự tin khám phá thế giới.

CHÂN DUNG HỌC SINH CHU VĂN AN
 1) Vững nền tảng khoa học tự nhiên
 2) Phong thái hiện đại tự tin
 3) Thành thạo tiếng Anh giao tiếp và học thuật

Chương trình Giáo dục tại Chu Văn An School được xây dựng gồm 2 hệ:

1 - HỆ CƠ BẢN:

Chương trình phổ thông quốc gia (MOET) + Tiếng anh ESL (Cambridge) + Toán tư duy nâng cao + STEM

Mục tiêu:

+ Hoàn thành chương trình tiểu học Quốc gia

+ Sẵn sàng với các chương trình thành tích cao

2 - HỆ QUỐC TẾ CAMBRIGDE:

Chương trình phổ thông quốc gia MOET + Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge

Mục tiêu:

+ Hoàn thành chương trình tiểu học Quốc gia

+ Chứng chỉ Cambridge Checkpoint (sử dụng) toàn cầu

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH

Đội ngũ phát triển chương trình của Trường Tiểu học Chu Văn An là những những nhà giáo dục tiên tiến và nhiệt huyết. Những trải nghiệm quốc tế kết hợp cùng với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế về giáo dục phổ thông Việt Nam là cơ sở để thầy cô định hướng xây dựng và phát triển chương trình, tìm kiếm và đào tạo đội ngũ cho Trường Tiểu học Chu Văn An.

1. Giáo sư - Tiến sĩ Toán học Lê Anh Vinh

- Tiến sĩ đại học Harvard (Hoa Kỳ)

- Thạc sĩ Toán tin ĐH New South Wales (Australia)

- Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục Việt Nam