CHU VĂN AN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2025-2026

15/10/2024

CHU VĂN AN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2025-2026

Chu Văn An School - Nơi học sinh được trang bị kiến thức, kỹ năng, và sự tự tin để vươn tới thành công!

Tại sao chọn Chu Văn An?

- Chương trình đào tạo chất lượng: Đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc các môn Toán, Tiếng Việt, và đặc biệt là Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.
- Giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên sáng tạo, tận tâm, luôn đồng hành cùng học sinh.
- Phát triển toàn diện: Tập trung vào phát triển tư duy logic, kỹ năng mềm và tinh thần sáng tạo thông qua các hoạt động ngoại khóa và dự án thực tế.
- Chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi vào trường công lập chất lượng cao: Chương trình giảng dạy được thiết kế chuyên biệt, giúp học sinh tự tin bước vào các kỳ thi tuyển sinh cấp 2.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh sinh năm 2019
Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 10/10/2024 đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh
Đăng ký ngay hôm nay để nhận thông tin chi tiết tại: https://forms.gle/kg5kapJimxZMj4zn7

Đừng bỏ lỡ cơ hội để con có một môi trường học tập lý tưởng, nơi phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách!

TIỂU HỌC CHU VĂN AN – NƠI KHƠI DẬY ĐAM MÊ HỌC THUẬT & PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO HỌC TOÁN TẠI CHU VĂN AN
CHƯƠNG TRÌNH TOÁN CAMBRIDGE KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI TOÁN THÔNG THƯỜNG?
HƯỚNG DẪN AN TOÀN TRÊN XE BUS DÀNH CHO HỌC SINH
GIỜ HỌC SCIENCE - HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CÓ GÌ THÚ VỊ?