TIỂU HỌC CHU VĂN AN – NƠI KHƠI DẬY ĐAM MÊ HỌC THUẬT & PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

16/10/2024

TIỂU HỌC CHU VĂN AN – NƠI KHƠI DẬY ĐAM MÊ HỌC THUẬT & PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Tại Tiểu học Chu Văn An, chúng tôi tự hào mang đến chương trình giáo dục toàn diện, giúp học sinh phát triển không chỉ về kiến thức mà còn cả tư duy và kỹ năng mềm, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

- Chương trình đào tạo nổi bật:
+ Môn Toán: Với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, chương trình Toán tại Chu Văn An giúp học sinh phát triển tư duy logic, nắm vững kiến thức và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.
+ Chương trình Tiếng Anh Cambridge: Được xây dựng với lộ trình học tập bài bản, chương trình giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ. Trang bị cho các em kiến thức vững chắc để tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế và kỳ thi vào các trường cấp 2 chất lượng cao, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

- Phương pháp giảng dạy sáng tạo:
+ Đổi mới phương pháp học tập: Học sinh được khuyến khích phát triển tư duy phản biện và khả năng tự học thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp các em không chỉ ghi nhớ mà còn hiểu sâu và vận dụng linh hoạt kiến thức.
+ Phát triển kỹ năng mềm: Chúng tôi chú trọng rèn luyện các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tự tin và linh hoạt hơn trong mọi tình huống.

- Chuẩn bị vững vàng cho tương lai:
+ Sẵn sàng cho kỳ thi vào các trường chuyên chất lượng cao: Với nền tảng kiến thức vững chắc và sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh Chu Văn An luôn sẵn sàng cho các kỳ thi quan trọng, tự tin bước vào những ngôi trường mơ ước.

Tiểu học Chu Văn An – Nơi giúp con bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc và phương pháp học tập hiệu quả, tự tin chinh phục các kỳ thi vào trường chuyên chất lượng cao.

Đăng ký ngay hôm nay để con bạn được tiếp cận nền giáo dục chất lượng tại Chu Văn An!

CHU VĂN AN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2025-2026
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO HỌC TOÁN TẠI CHU VĂN AN
CHƯƠNG TRÌNH TOÁN CAMBRIDGE KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI TOÁN THÔNG THƯỜNG?
HƯỚNG DẪN AN TOÀN TRÊN XE BUS DÀNH CHO HỌC SINH
GIỜ HỌC SCIENCE - HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CÓ GÌ THÚ VỊ?